Vũ Thu Phương bất bình kết quả The Face, Anh Thư: “Có bao giờ Phương phục đâu?”

Siêu mẫu Anh Thư đã có chia sẻ thẳng thắn khi biết Vũ Thu Phương ẩn ý không phục kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, The Face Vietnam 2023 đã tìm ra Quán quân chung cuộc là Tú Anh - thí sinh đội HLV Anh Thư. Tuy nhiên, kết quả này lại làm dấy lên những ồn ào xoay quanh việc dàn xếp Quán quân. Trước chiến thắng của học trò đàn chị, HLV Vũ Thu Phương liên tục ẩn ý không phục kết quả.

Vũ Thu Phương bất bình kết quả The Face, Anh Thư: Có bao giờ Phương phục đâu?”-1

Anh Thư mừng rỡ khi học trò được xướng tên. Trong khi đó, Vũ Thu Phương ôm chặt an ủi thí sinh đội cô. Ảnh: Viết Thanh

Vũ Thu Phương bất bình kết quả The Face, Anh Thư: Có bao giờ Phương phục đâu?”-2

Anh Thư và Tú Anh - Quán quân The Face Vietnam 2023. Ảnh: Viết Thanh

Trong buổi gặp gỡ chúng tôi, siêu mẫu Anh Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn về phản ứng của người mẫu Vũ Thu Phương. "Chị đại" The Face Vietnam 2023 cho biết:

"Có bao giờ Phương phục đâu. Team Phương mà không thắng là luôn luôn không phục. Lúc trước, đội khác loại Vio Hồ, giữ Minh Toại của đội Thư ở lại thì Phương cũng không phục đó thôi. Phương cho rằng Vio Hồ làm nghề lâu hơn Minh Toại. Chuyện làm nghề lâu hơn đâu nói lên được vấn đề đâu. Ở đây không phải cuộc thi chấm điểm thâm niên, ai tỏa sáng tốt hơn trong tập phát sóng đó và có tiềm năng, triển vọng gì đó thì được giữ lại. Cứ không phải team mình thắng thì mình cảm giác không phục. Thư nghĩ đó là tâm lý bình thường, không ai có thể vui khi team và thí sinh mình thua cả. Kết quả mới có nên nhiều người không dễ chấp nhận được sự thật, phải cỡ vài ngày hoặc tuần sau".

Trước đó, khi được hỏi có biết về tin đồn The Face Vietnam 2023 dàn xếp Quán quân, Vũ Thu Phương chia sẻ: "Phương vẫn tôn trọng chị Anh Thư vì chị là một người đáng kính trọng, còn kết quả thì Phương nghĩ để xem chuyện gì thật sự đã xảy ra bên trong. Mọi thứ không ảnh hưởng đến động lực rằng Phương, Xuân Hạnh cùng các thành viên team Phượng Hoàng vẫn sẽ nỗ lực nhiều hơn để chứng minh rằng kết quả ngày hôm nay không xứng đáng với Xuân Hạnh... Mong chuyện đó không phải sự thật, hy vọng có yếu tố nào đó mà ban tổ chức chọn Tú Anh thay vì Xuân Hạnh".

Vũ Thu Phương bất bình kết quả The Face, Anh Thư: Có bao giờ Phương phục đâu?”-3

Vũ Thu Phương vẫn giữ im lặng trên MXH sau đêm Chung kết. Ảnh: The Face Vietnam

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vu-thu-phuong-bat-binh-ket-qua-the-face-anh-thu-co-bao-gio-phuong-phuc-dau-d275375.html

The Face Vietnam

Vũ Thu Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.