Xuân Bắc chơi Ai là triệu phú, hỏi ý kiến 2 con trai và cái kết khiến bố "đứng hình"

Mặc dù hài hước khẳng định bố Xuân Bắc chỉ trả lời được 5 câu nhưng cả Bi Béo và Khánh Minh đều đã có những màn tư vấn rất thuyết phục, giúp bố giành được 40 triệu đồng.

Tối 30/3, Xuân Bắc tham gia chương trình Ai là triệu phú với tư cách người chơi. Anh đưa theo con trai thứ 2 - bé Nguyễn Nhật Võ Nguyên, tức Bi Béo. Với sự dí dỏm, hài hước thường thấy, Bi Béo đã chiếm trọn sự yêu mến của khán giả.

Khi MC Đinh Tiến Dũng hỏi dự đoán của Bi Béo về khả năng của bố Xuân Bắc, cậu bé không ngần ngại "dìm hàng" ông bố nổi tiếng: "Với chiến thuật thông minh, bố cháu sẽ vượt qua mốc cực đại ở câu số 5".

Xuân Bắc chơi Ai là triệu phú, hỏi ý kiến 2 con trai và cái kết khiến bố đứng hình-1

Xuân Bắc là người chơi đặc biệt của chương trình.Đặc biệt hơn, Bi Béo còn tiết lộ chiến thuật thông minh của bố Xuân Bắc sẽ là trả lời được 2 câu dễ nhất và vượt qua 3 câu tiếp theo bằng tất cả những quyền trợ giúp của chương trình.

Câu trả lời thẳng thắn, hài hước của Bi Béo khiến bố Xuân Bắc chỉ biết lắc đầu cười trừ, còn khán giả thì vô cùng thích thú.

Không chỉ riêng Bi Béo, cậu con trai cả của Xuân Bắc cũng thể hiện sự hiểu biết ấn tượng về bóng đá đồng thời bộc lộ năng khiếu hài hước. Khi nhận được yêu cầu trợ giúp trả lời câu hỏi về bóng đá, bé Nhật Minh - con trai cả của Xuân Bắc - tự tin khẳng định: "Vấn đề này cháu là trùm rồi!"

Xuân Bắc chơi Ai là triệu phú, hỏi ý kiến 2 con trai và cái kết khiến bố đứng hình-2

Con trai cả của Xuân Bắc (trái) được xem là "trùm" của kiến thức bóng đá.

Và ngay khi bố Xuân Bắc vừa đọc câu hỏi, chỉ vài giây sau Nhật Minh đã đưa ra câu trả lời. Khi bố Xuân Bắc hỏi: Có chắc không, cậu bé lập tức khẳng định: "Sai thì con là con bố!"

Sự khẳng định này của Nhật Minh lại khiến ông bố nổi tiếng rơi vào thế khó xử vì: "Cháu nó nói thế nghĩa là hiển nhiên nó sai rồi đây này!"

Có thể thấy cả 2 con trai của Xuân Bắc đều sở hữu sự hài hước, dí dỏm được di truyền từ ông bố nổi tiếng. Tuy nhiên, không chỉ có sự hài hước, kiến thức xã hội và tư duy logic của cả 2 cậu bé đều rất đáng nể.

Nếu Khánh Minh chỉ cần vài giây để đưa ra sự trợ giúp chính xác cho bố ở câu hỏi về bóng đá thì Bi Béo lại giúp bố Xuân Bắc giành được quyền đi tiếp khi vướng mắc ở câu hỏi số 12.

Xuân Bắc chơi Ai là triệu phú, hỏi ý kiến 2 con trai và cái kết khiến bố đứng hình-3

Bi Béo đưa ra màn suy luận logic giúp bố Xuân Bắc vượt qua câu hỏi số 12.

Cụ thể, ttrong câu hỏi: Trong 5 vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng, Xuân Bắc chỉ còn quyền trợ giúp cuối cùng là hỏi ý kiến người thân.

Sau khi lựa chọn quyền trợ giúp 50 - 50, trên màn hình chỉ còn hiển thị 2 đáp án: Đại Hành và Nguyễn Địa Lô. Lúc này, Xuân Bắc lựa chọn quyền trợ giúp cuối cùng: Hỏi ý kiến người đồng hành.

Nam danh hài đầy hi vọng giới thiệu rằng người đồng hành của anh - Bi Béo - rất giỏi lịch sử, nhưng chưa kịp để bố nói xong, Bi Béo nhanh chóng đáp:"Đâu, con chưa học cái này!"

Câu trả lời của cậu con trai một lần nữa khiến Xuân Bắc "đứng hình". Tuy nhiên, Bi Béo đã bình tĩnh đưa ra suy luận rất logic: "Con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì nếu là 1 vị tướng tài thì người ta thường ghi tên đầy đủ. Chữ Địa Lô con tưởng tượng tới hình ảnh địa lôi khi quân địch thấy ông ấy bắn ghê quá".

Với màn suy luận này, Bi Béo đã giúp bố Xuân Bắc an toàn vượt qua câu hỏi số 12. Kết quả chung cuộc, Xuân Bắc đã quyết định dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 13 và giành được giải thưởng 40 triệu đồng.

Theo Pháp Luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuan-bac-choi-ai-la-trieu-phu-hoi-y-kien-2-con-trai-va-cai-ket-khien-bo-dung-hinh-162213103091705277.htm

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.