Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: 'Đừng cười khẩy vào mặt tôi'

Khi thấy đồng nghiệp lâu năm nở nụ cười 'khinh bỉ', Xuân Bắc liền chớp lấy cơ hội để 'đá xoáy' ngay.

Tối 30/3, danh hài Xuân Bắc và MC Đinh Tiến Dũng - hay còn được biết đến với cái tên giáo sư Cù Trọng Xoay - đã có dịp tái ngộ ở chương trình Ai là triệu phú. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, khi hai người đàn ông này gặp nhau thì 'thở' câu nào ra là 'cà khịa' đối phương câu ấy.

Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: Đừng cười khẩy vào mặt tôi-1

Ngay từ khi chương trình mới mở đầu, Xuân Bắc đã 'cướp' luôn vị trí host của giáo sư Xoay, biến Ai là triệu phú thành phiên bản mới của Hỏi xoáy đáp xoay và ngồi đọc lời dẫn, giới thiệu thí sinh 'như đúng rồi'. Chưa hết, 'Nam Tào' còn nhân cơ hội để 'phỏng vấn' giáo sư Xoay về một câu hỏi 'hóc búa': 'Thưa giáo sư, gia đình em là gia đình rất nề nếp, một gia đình luôn có 'nóc'. Xin hỏi giáo sư, làm thế nào để em đỡ sợ vợ?'.

Đứng trước câu hỏi 'nguy hiểm đến tính mạng', MC Đinh Tiến Dũng mới nhận ra: 'Ơ, đây là chương trình Ai là triệu phú do tôi dẫn mà?'.

Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: Đừng cười khẩy vào mặt tôi-2

Hết hồn khi nhận ra suýt bị cướp ghế MC.

Sau màn 'khởi động' vui nhộn và xéo xắt đúng chất 'Hỏi xoáy đáp xoay' quen thuộc, Xuân Bắc mới chia sẻ về quá trình dài đằng đẵng 17 năm của chương trình cũng như 25 năm của đài VTV3. Anh khẳng định tự tin: 'Tôi nói thật, là những câu hỏi của chương trình đều rất dễ. Người dẫn chương trình đọc xong đáp án là tôi biết ngay!'.

Thấy 'Nam Tào' tự tin như vậy, giáo sư Xoay mới nở nụ cười khẩy 'khinh bỉ' đậm phong cách đặc trưng của mình. Xuân Bắc mặc dù đang trong 'trạng thái tự hào' nhưng không quên lưu ý từng động tĩnh của người đồng nghiệp lâu năm.

Anh lập tức 'bắt bẻ' ngay: 'Tức là dễ sau khi mình biết đáp án. Đây là một thói rất xấu mà tôi khuyên anh Dũng nên bỏ, đó là anh rất hay cười khẩy vào mặt tôi'.

Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: Đừng cười khẩy vào mặt tôi-3

Nụ cười 'đợi đi sẽ thấy' của giáo sư Xoay.

Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: Đừng cười khẩy vào mặt tôi-4

Chưa vào chơi nhưng cứ bắt được cơ hội nào để 'đá đểu' đồng nghiệp thì phải tận dụng ngay cái đã.

Xuân Bắc khuyên giáo sư Cù Trọng Xoay bỏ thói quen xấu: Đừng cười khẩy vào mặt tôi-5

Nghe câu nói đó của Xuân Bắc, MC Đinh Tiến Dũng cười trừ và nói đó là thói quen nghề nghiệp của mình.

Kết quả, Xuân Bắc đã dừng chân ở câu số 13 khi tận dụng hết các quyền trợ giúp và 'rinh' về 40 triệu đồng, mặc cho cậu út Bi Béo đoán bố chỉ 'đạt đỉnh' ở câu 5. Phần chơi của Xuân Bắc được nhận xét là gây cấn, hồi hộp khi từ câu 7 trở đi đã tăng độ khó lên cao.

 Theo Baodatviet.vn 


Xuân Bắc

ai là triệu phú

Giáo sư Cù Trọng Xoay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.