Xuân Lan công khai tình tiết gây sốc khi gọi điện thoại cho "người thứ 3" trong vụ Trọng Hưng ly hôn

Giữa thời điểm vụ việc ly hôn đang rầm rộ trên mạng xã hội, Xuân Lan đã liên hệ với cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện của Trọng Hưng với vợ cũ và bất ngờ biết được kế hoạch của hai người.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã có một cuộc trò chuyện với Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải và Trang Phạm - bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa. Nội dung cuộc nói chuyện xoay quanh chủ đề "tiểu tam và kẻ ngoại tình".

Trong cuộc trò chuyện, Xuân Lan đã bất ngờ đưa ra câu chuyện vụ ly hôn rùm beng mạng xã hội của Trọng Hưng và vợ cũ. Đáng chú ý, siêu mẫu còn tiết lộ đã từng gọi điện thoại cho cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện trên để mời tham gia chương trình của mình. Bất ngờ hơn, người nói chuyện với Xuân Lan sau đó lại chính là Trọng Hưng.

"Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ 2 chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô "thứ 3" và kể rằng: "Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội". Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng", Xuân Lan kể lại.

Xuân Lan công khai tình tiết gây sốc khi gọi điện thoại cho người thứ 3 trong vụ Trọng Hưng ly hôn-1

Xuân Lan tiết lộ từng gọi điện cho "người thứ 3" nhưng lại gặp Trọng Hưng nghe máy

Nữ siêu mẫu cho rằng việc người chồng trong chuyện này vào một diễn đàn nói xấu vợ mình, bóc phốt vợ mình có mùi cơ thể là một bi kịch. Người chồng trong câu chuyện ngoại tình nhưng không thừa nhận mình sai, ngược lại đi tố vợ mình.

Nghe đến đây, Lý Phương Châu cảm thán: "Từ chối hiểu trường hợp đàn ông này". Bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Khi phụ nữ làm một việc gì không còn giữ mặt mũi cho đàn ông nữa là do trước đó người đàn ông đã không cư xử khéo, không biết cách dàn xếp những việc mà mình đã làm như vậy".

Xuân Lan công khai tình tiết gây sốc khi gọi điện thoại cho người thứ 3 trong vụ Trọng Hưng ly hôn-2

Lý Phương Châu và bà xã Phạm Anh Khoa cũng chia sẻ quan điểm về sự việc

Kết luận lại, Xuân Lan cho rằng nếu các chị em phụ nữ để cảm xúc nóng giận lấn át, làm bung bét mọi thứ ra cho hả giận thì nguy cơ tan vỡ hôn nhân là có thật.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-xuan-lan-cong-khai-tinh-tiet-gay-soc-khi-goi-dien-thoai-cho-nguoi-thu-3-trong-vu-trong-hung-ly-hon-162202609001228127.htm

Trọng Hưng

Xuân Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.