3 nạn nhân vụ cháy ở Trung Kính được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai, một bệnh nhân nặng

Lãnh đạo Bệnh viện Giao thông vận tải cho biết, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy nhà trọ Trung Kính được cấp cứu bệnh viện đã được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Theo ông Bùi Sỹ Tuấn Anh, Giám đốc bệnh viện Giao thông Vận tải đến 17 giờ chiều 24/5, đã có 3 trong số 6 nạn nhân của vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính được chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục điều trị.

Theo đó, gia đình của 3 trường hợp bệnh nhân này có nguyện vọng được chuyển tới Bệnh viện Bạch Mai điều trị. Trong số 3 bệnh nhân có cụ bà 84 tuổi nhập viện trong tình trạng bỏng hô hấp nặng, nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực. Khi chuyển sang bệnh viện Bạch Mai, cụ bà được điều trị tích cực tại Trung tâm Hồi sức tích cực. Hai bệnh nhân còn lại tình trạng nhẹ hơn được chuyển đến điều trị, theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Chống độc.

Ông Tuấn Anh cho biêt, bệnh viện đã hội chẩn chuyên môn với Bệnh viện Bạch Mai để có phương án điều trị tốt nhất cho cụ bà cũng như các trường hợp bệnh nhân khác.

Sáng 24/5, ông Nguyễn Trung Nguyên - giám đốc Trung tâm Chống độc đã trực tiếp sang bệnh viện để hỗ trợ phương án điều trị các nạn nhân.

Hiện 3 nạn nhân còn lại vẫn đang điều trị tại bệnh viện Giao thông vận tải và được bác sĩ theo dõi chặt chẽ. Tình hình sức khỏe hiện tại của 3 nạn nhân này đã ổn định.

"Chúng tôi tập trung toàn bộ nhân lực, vật lực để cứu chữa bệnh nhân", ông Tuấn Anh thông tin.

Trong chiều cùng ngày, Bộ Y tế cũng đã có văn bản đề nghị Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Giao thông vận tải tập trung cứu, chữa người bệnh.

Trước đó, vào rạng sáng 24/5, ngôi nhà tại ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) bốc cháy. Chỉ trong ít phút, lửa bùng lên dữ dội kèm nhiều tiếng nổ. Vụ cháy khiến 14 người thiệt mạng, 6 người được đưa đi cấp cứu.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/3-nan-nhan-vu-chay-o-trung-kinh-uoc-chuyen-en-benh-vien-bach-mai-mot-benh-nhan-nang-a426881.html

Trung Kính

cháy nhà

Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.