5 loại mùi có thể xuất hiện ở "vùng kín" chị em nên phân biệt được để biết mình đang bị làm sao

Mùi vùng kín chính là một trong những dấu hiệu để phân biệt tình trạng sức khỏe của bộ phận này nói riêng và sức khỏe sinh sản, tình dục nói chung.

Mùi vùng kín chính là một trong những dấu hiệu để phân biệt tình trạng sức khỏe của bộ phận này nói riêng và sức khỏe sinh sản, tình dục nói chung.

Có một sự thật là âm đạo có những mùi rất... đặc trưng. Điều đó có nghĩa rằng, một số mùi âm đạo có thể chỉ ra tình trạng bệnh ở vùng này như nhiễm trùng, nhiễm nấm... Đặc biệt, theo Hội bác sĩ sản khoa Hoa Kỳ (ACOG), nếu mùi vùng kín đi cùng với các dấu hiệu khác như tiết dịch có màu sắc, tính nhất quán hoặc số lượng khác thường... thì càng nghiêm trọng hơn.

Dưới đây là những mùi đặc trưng ở vùng kín và "thông điệp" của nó gửi tới chị em.

5 loại mùi có thể xuất hiện ở vùng kín chị em nên phân biệt được để biết mình đang bị làm sao-15 loại mùi có thể xuất hiện ở vùng kín chị em nên phân biệt được để biết mình đang bị làm sao-25 loại mùi có thể xuất hiện ở vùng kín chị em nên phân biệt được để biết mình đang bị làm sao-35 loại mùi có thể xuất hiện ở vùng kín chị em nên phân biệt được để biết mình đang bị làm sao-45 loại mùi có thể xuất hiện ở vùng kín chị em nên phân biệt được để biết mình đang bị làm sao-5

Theo Helino


mùi vùng kín

vệ sinh âm đạo

mùi hôi vùng kín

Viêm âm đạo

bệnh phụ khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.