Bé gái 6 tuổi tử vong sau khi ăn sắn

Ba bé gái tự luộc sắn ăn nên bị ngộ độc. Vụ việc khiến bé gái 6 tuổi tử vong, 2 nạn nhân còn lại phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 22/6, một lãnh đạo tại khoa Nhi của Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đang điều trị cho một bệnh nhân bị ngộ độc sắn.

Trưa 21/6, bé H’Nguyệt Dung (9 tuổi), H’Uynh Dung (6 tuổi) và H’Lệ Hòa Dung (3 tuổi, cùng ngụ xã Bông Krang, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) tự luộc sắn ăn khi không có người lớn ở nhà.

Đến chiều cùng ngày, người thân đi làm về phát hiện 3 bé có dấu hiệu bị ngộ độc nên đưa đến Trung tâm y tế huyện Lắk cấp cứu.

Bé gái 6 tuổi tử vong sau khi ăn sắn-1
Bé H'Lệ Hòa điều trị tại Bệnh viện đoa khoa vùng Tây Nguyên. Ảnh: T.T.

Qua thăm khám, các bác sĩ nhận định H’Nguyệt bị ngộ độc nhẹ nên cho ở lại trung tâm điều trị. Bé H’Lệ Hòa và H’Uynh bị ngộ độc nặng nên được chuyển lên Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Tuy nhiên, bé H’Uynh đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Thi thể bệnh nhân đã bàn giao cho gia đình tổ chức hậu sự.

Còn bé H’Lệ Hòa và H’Nguyệt sức khỏe đã ổn định, chỉ còn đau nhẹ ở vùng bụng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/be-gai-6-tuoi-tu-vong-sau-khi-an-san-post1098487.html

ngộ độc thực phẩm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.