"Cậu nhỏ hóa thành 2 miếng xúc xích" chỉ vì thủ dâm kỳ quái, bác sĩ cũng phải toát mồ hôi!

Việc thủ dâm kỳ quái đã khiến nam thanh niên rơi vào tình huống dở khóc dở cười, đặc biệt là hình dạng của "cậu nhỏ" khiến ai trông thấy cũng phải bủn rủn cả người.

GS Trần Quán Anh (nguyên giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức) chia sẻ, trong thời gian hành nghề mấy chục năm nhưng ông vẫn ấn tượng mãi về trường hợp một cậu thanh niên 18 tuổi ở Hải Phòng đến khám trong tình trạng "cậu nhỏ" bị chia đôi như hai cái xúc xích dính vào nhau. Qua thăm khám, bác sĩ ngã ngửa vì đây là tai nạn do thủ dâm kiểu kỳ quái. Mỗi lần thủ dâm, khi dương vật bắt đầu cương cứng, cậu trai này lại lấy dây thun quấn vào giữa để tăng cảm giác.

Cậu nhỏ hóa thành 2 miếng xúc xích chỉ vì thủ dâm kỳ quái, bác sĩ cũng phải toát mồ hôi!-1


Cậu thanh niên 18 tuổi ở Hải Phòng đến khám trong tình trạng "cậu nhỏ" bị chia đôi như hai cái xúc xích dính vào nhau do lấy dây thun quấn vào giữa để tăng cảm giác.

Đáng nói, hành động thủ dâm kiểu này không chỉ được thực hiện một vài lần mà được làm rất nhiều lần, như một thói quen thủ dâm yêu thích của cậu. Sẽ không có gì đáng nói nếu như "cậu nhỏ" vẫn bình an vô sự, trông hình dạng vẫn bình thường, cứng - xìu đúng lúc. Ấy vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, "súng ống" của cậu trai bị biến dạng với nút thắt lại ở giữa.

Tự ti với hình dạng "cậu nhỏ" không còn như xưa, nam thanh niên mới đến khám. Đáng tiếc là các bác sĩ không có cách nào để đưa "cậu nhỏ" trở về hình dạng bình thường được. Chưa kể, đáng sợ hơn nữa là khả năng có con sau này của cậu rất thấp vì hành động thít chặt dương vật đã gây xuất tinh ngược dòng lên bàng quang.

BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp) chia sẻ, bà cũng từng gặp phải một trường hợp nam bệnh nhân "tự sướng" theo cách này. Mỗi lần "tự sướng", thấy "cậu nhỏ" cương cứng lên thì bệnh nhân liền lấy dây thun quấn vào giữa để tăng cảm giác. Sau nhiều lần thực hiện như vậy, "của quý" bệnh nhân này bị biến dạng thắt lại ở giữa. Bác sĩ cũng phải bó tay vì không có biện pháp nào để đưa "cậu nhỏ" về hình dạng ban đầu được nữa.

Cậu nhỏ hóa thành 2 miếng xúc xích chỉ vì thủ dâm kỳ quái, bác sĩ cũng phải toát mồ hôi!-2


Thủ dâm là chuyện không hiếm ở nam giới nhưng cần tránh "tự sướng" kiểu quái dị

Giới chuyên gia cảnh báo, việc thủ dâm quái dị sẽ khiến bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Không thiếu những trường hợp phải ôm "của quý", nhăn nhó, đau đớn khi đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng đó chỉ là cơn đau ngay tại thời điểm xảy ra tai nạn. Đau đớn hơn nữa, quý ông thủ dâm sai cách có thể bị gãy hẳn dương vật không thể nối lại. Quý ông cũng có thể mắc những chứng bệnh nam khoa như rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, thậm chí mất luôn khả năng đàn ông.

Đáng tiếc là quý ông vẫn không lường trước được cái họa sau đó. Đó có thể là những ham muốn tức thời cần đáp ứng ngay. Hoặc, đó cũng có thể là muốn thử cảm giác lạ như cách thít chặt "cậu nhỏ" bằng chun buộc chính là ví dụ điển hình mà các bác sĩ gặp rất nhiều trong thực tế.

Thủ dâm nếu được thực hiện đúng cách thực tế đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe như cải thiện chuyện vợ chồng, kết nối cảm xúc, hòa hợp với bạn đời, đời sống tình dục thăng hoa... Với riêng bản thân, thủ dâm đúng cách sẽ giúp bạn giải tỏa stress, nâng cao chất lượng giấc ngủ nên đây là phương thuốc tự nhiên giúp ngủ ngon hơn, phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh xã hội... Đáng tiếc là nhiều người vẫn không thực hiện "tự sướng" đúng cách, dẫn đến những tai nạn hy hữu, dở khóc dở cười.

Theo các chuyên gia, điều quan trọng là phải nâng cao giáo dục giới tính đối với trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên. Tuyệt đối tránh những cách thủ dâm kỳ quái như thủ dâm với những đồ vật không đảm bảo, không được khuyến cáo. 

Nếu cần dụng cụ hỗ trợ, tốt nhất nên tìm đến đồ chơi tình dục có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tránh rước bệnh vào thân. Tuyệt đối tránh những loại sextoy tự chế, có thể khiến tiền mất tật mang, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-nho-hoa-thanh-2-mieng-xuc-xich-chi-vi-thu-dam-ky-quai-bac-si-cung-phai-toat-mo-hoi-16220181111193692.htm

thủ dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.