Cụ ông 75 tuổi ở Hải Dương nghi mắc COVID-19

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp nghi mắc COVID-19 là cụ ông 75 tuổi trú tại TP. Hải Dương.

Bệnh nhân là ông H. M. T., 75 tuổi, trú tại 56/174 phố Vũ Hựu, khu 4, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.V.T. được xác định mắc COVID-19 trước đó.

Ngày 8/2, anh N. V. T (F0) có qua nhà ông T. để mua một chậu cảnh về trồng cây.

Hai ngày 9/2 và 10/2, ông T. ở nhà dọn nhà, không đi đâu, chỉ tiếp xúc với người thân trong gia đình.


 Ngày 11/2, ông T. có đi thắp hương dưới mộ ở nghĩa trang phường Tân Bình, TP. Hải Dương. Ở đây ông T. không gặp hay tiếp xúc với ai.

Cụ ông 75 tuổi ở Hải Dương nghi mắc COVID-19-1

Ngày 12/2, ông T. đến nhà ông Nguyễn Xuân Bỉnh, Nguyễn Xuân Chiện, Nguyễn Văn Cường, ông Hoàng Văn Thơ ở khu 3, phường Thanh Bình và bà Nguyễn Thị Tài ở khu 4, phường Thanh Bình.

Ngày 13/2, ông T. đến nhà các em ruột là Hoàng Mạnh Tầm, Hoàng Văn Nhiên, Hoàng Thị Bẫm, Nguyễn Thị Thuật ở khu 3 và khu 4, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương.


 Trong hai ngày 14/2 và 15/2, ông T. ở nhà không đi ra ngoài, chỉ tiếp xúc với người thân trong gia đình.

21h ngày 15/2 ông T. được đưa đi cách ly tại trường Đại học Hải Dương do là F1của bệnh nhân  N.V. T.

Thời gian này, ông T. được lấy mẫu xét nghiệm lần 1 cho kết quả âm tính. Đến ngày 22/2 ông được lấy xét nghiệm lần 2, cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

 

Theo VTC

Xem link gốcẨn link gốc https://vtc.vn/cu-ong-75-tuoi-o-hai-duong-nghi-mac-covid-19-ar597695.html

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.