- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Hoa hậu Hồng Kông giữ vòng eo 54cm nhờ 1 loại quả, 1 loại rau
Mỹ nhân xứ Cảng thơm thường xuyên bổ sung những thực phẩm này để có vòng eo con kiến.
Vào năm 2016, mỹ nhân Phùng Doanh Doanh trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí Trung Quốc khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông (Trung Quốc) ở tuổi 22. Vào thời điểm đó, Phùng Doanh Doanh được đánh giá là có vẻ đẹp dịu dàng, vóc dáng cân đối và sở hữu gương mặt khả ái.
Sau đó, cô giành vị trí thứ ba tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2017. Kể từ ngày đăng quang, mỹ nhân xứ Cảng thơm bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình, làm diễn viên... của đài TVB, nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng bởi nét đẹp cuốn hút và diễn xuất tự nhiên.
Phùng Doanh Doanh là nàng hậu có vóc dáng mảnh mai, cân đối.
7 năm đã trôi qua, mỹ nhân sắc nước hương trời ngày nào đã sở hữu vẻ đẹp mặn mà hơn so với trước đây. Hoa hậu Hồng Kông 2016 cho biết, cô hiện có số đo vòng hai là 54,6cm. Đây là con số rất lý tưởng không phải ai cũng có thể đạt được. Quy tắc cơ bản để giúp nàng hậu này giữ được eo thon đến từ 80% là ăn uống, 20% còn lại nằm ở việc tập luyện.
Phùng Doanh Doanh đã chia sẻ 3 món ăn thường xuất hiện trong thực đơn hàng ngày của cô, góp phần giúp mỹ nhân này hạn chế tích mỡ bụng, giữ eo săn chắc hơn.
1. Phô mai
Phùng Doanh Doanh trích dẫn một nghiên cứu cho thấy ăn khoảng 200g phô mai ít calo mỗi ngày trong vòng 8 tuần sẽ giúp giảm mỡ trong cơ thể với một lượng đáng kể. Ngoài ra, mỹ nhân cho biết thêm, một nghiên cứu khác chỉ ra rằng những cô gái ăn nửa cốc phô mai mỗi ngày kết hợp thực đơn ăn uống lành mạnh có thể giảm ít nhất 2,5cm vòng eo mỗi tháng.
Theo mỹ nhân xứ cảng thơm, phô mai là món ăn rất giàu canxi và men vi sinh, có thể giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, nhờ đó mà góp phần giảm sự tích tụ chất béo. Bên cạnh đó, protein có trong phô mai còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và góp phần làm giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế nạp năng lượng dư thừa vào cơ thể.
2. Dưa chuột
Dưa chuột là loại rau củ mà mỹ nhân Hồng Kông rất yêu thích. Dưa chuột có lượng calo thấp nhưng giá trị dinh dưỡng lại cao. Mỗi bát dưa chuột ước tính chỉ có khoảng 15 calo và không chứa chất béo. Mỹ nhân cho biết dưa chuột là "thực phẩm vàng" cho việc giảm cân. Bởi vì chất malonate trong dưa chuột có tác dụng ngăn đường chuyển hóa thành chất béo.
Ngoài ra, dưa chuột còn giàu kali có tác dụng tiêu trừ phù nề. Chuyên gia dinh dưỡng Rachael Ajmera, đến từ Mỹ, có niềm đam mê về các thực phẩm thực vật cho biết, dưa chuột giúp kiểm soát lượng đường trong máu và cân nặng rất tốt, góp phần ngăn ngừa tình trạng béo phì, tăng cân quá mức.
3. Kiwi
Mỹ nhân nổi tiếng cũng rất thích trái kiwi. Đây là một trong những siêu thực phẩm, giàu chất xơ, ít calo. Mỗi quả kiwi chỉ chứa khoảng 45 calo cùng các enzyme phân giải protein, chất xơ... làm tăng khả năng đào thải, giảm tích tụ cặn bã trong cơ thể.
Theo chuyên gia dinh dưỡng Heather Davis đến từ Mỹ, kiwi có hàm lượng chất xơ cao nên giúp điều hòa đường huyết trong cơ thể con người. Chất xơ trong kiwi ngăn ngừa lượng glucose tăng đột biến. Ngoài ra, kiwi còn có đặc tính chống oxy hóa, giàu vitamin C góp phần cải thiện độ đàn hồi, làn da và kết cấu của da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa đến sớm.
Ngoài ăn uống, cô cũng luyện tập chăm chỉ.
Ngoài chế độ ăn uống khoa học thì nàng hậu một thời cũng chăm chỉ luyện tập thể dục để duy trì vóc dáng săn chắc, giữ được vòng eo thon gọn, không có lấy một chút mỡ thừa. Cô thường dành 1 -1 tiếng rưỡi trong phòng tập thể hình để có sức khỏe dẻo dai và thân hình lý tưởng.
Theo Phụ Nữ Việt Nam
-
Sức khỏe9 giờ trướcCác bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E vừa can thiệp cấp cứu và thành công cứu sống một nam thanh niên nhập viện do nhồi máu cơ tim cấp. Điều đáng nói, nam thanh niên này chỉ mới 32 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, thường xuyên luyện tập thể hình nhưng vẫn có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng và có thể để lại những di chứng nặng nề.
-
Sức khỏe9 giờ trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Sức khỏe10 giờ trướcNhiều người cho rằng tuổi thọ hoàn toàn được quyết định bởi di truyền, nhưng những thói quen sống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của bạn.
-
Sức khỏe16 giờ trướcKhoai tây thường nằm trong danh sách hạn chế của những người thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, nếu ăn đúng cách thì khoai tây lại là một thực phẩm thân thiện trong quá trình giảm cân.
-
Sức khỏe19 giờ trướcNên bỏ đi cục mỡ vàng ươm trong bụng con gà hay giữ lại để sử dụng là băn khoăn của nhiều người, khi nỗi lo ngại về chất béo ngày càng lớn.
-
Sức khỏe21 giờ trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
-
Sức khỏe22 giờ trướcCá là nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ăn cá cùng một số loại thực phẩm "đại kỵ" có thể gây ra những phản ứng hóa học bất lợi, làm giảm giá trị dinh dưỡng, thậm chí gây ngộ độc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
-
Sức khỏe23 giờ trướcOmega-3 là một trong những chất có lợi cho sức khỏe của bạn, nhưng bổ sung quá liều lượng cho phép sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới cơ thể.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNgười đàn ông đi cấp cứu trong tình trạng tê bì chân tay, ngất, mất kiểm soát đại tiểu tiện sau khi dùng củ ấu tàu để tăng cường sức khỏe, chữa bệnh xương khớp.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNghiên cứu từ Úc cho thấy thói quen nhâm nhi một món ăn vặt phổ biến có thể giúp người cao tuổi có thêm 3,9 năm sống khỏe mạnh.
-
Sức khỏe1 ngày trướcMùa đông nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể thay đổi, có những thực phẩm và thói quen ăn uống cần tránh để không làm tổn hại đến sức khỏe.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNhiều người thường vứt bỏ thực phẩm khi chúng bắt đầu mọc mầm, cho rằng chúng đã hỏng và không ăn được. Tuy nhiên, sự thật là nhiều loại thực phẩm khi nảy mầm lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với trạng thái ban đầu.
-
Sức khỏe1 ngày trướcCủ cải trắng là loại củ quen thuộc trong ẩm thực Việt. Không chỉ là thực phẩm ngon miệng, củ cải trắng còn được mệnh danh là "nhân sâm mùa đông" nhờ giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
-
Sức khỏe1 ngày trướcLoại cây này lá tưởng bỏ đi nhưng biết cách chế biến rau "tiến vua" vừa tốt cho tiêu hoá và thị lực nhưng lại thường không được tận dụng.