NÓNG: 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính với SARS-CoV-2

TP.HCM vừa ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 là nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), các trường hợp nhân viên của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM nghi nhiễm COVID-19 được phát hiện sáng ngày 12/6.

Trong 3 trường hợp này có 2 nhân viên công nghệ thông tin. 1 người làm việc tại phòng Hành chánh quản trị là vợ của một trong 2 nhân viên công nghệ thông tin trên.

Hai trường hợp vợ chồng cư trú tại huyện Hóc Môn. Người còn lại cư trú tại chung cư Ehome 1 (quận Bình Tân).

NÓNG: 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính với SARS-CoV-2-1
Nhân viên y tế tại BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Thành phố đang khẩn trương khoanh vùng, điều tra truy vết, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại BV và nơi cư trú của các trường hợp nghi nhiễm.

Nhận định ban đầu những người nhiễm thuộc nhóm hành chính của BV, không tiếp xúc với người bệnh. Hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.

Trong ngày 12/6, Sở Y tế TP.HCM đã gửi văn bản hỏa tốc yêu cầu nhân viên y tế sau giờ làm việc ở BV chỉ nghỉ ngơi và làm việc tại nhà, hạn chế tiếp xúc người xung quanh, không tụ tập ăn uống.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nong-3-nhan-vien-y-te-benh-vien-benh-nhiet-doi-tphcm-duong-tinh-voi-sars-cov-2-222021126161213355.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.