Thêm một người tử vong trong vụ nghi ngộ độc rượu ở Lâm Đồng

Sau nhiều ngày chăm sóc y tế, nam bệnh nhân 35 tuổi đã tử vong. Như vậy, đã có hai người chết trong vụ nghi ngộ độc rượu ở Lâm Đồng.

Ngày 4/12, bệnh nhân nam 35 tuổi, quê xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, đã tử vong. Đây là trường hợp thứ 2 bị chết nghi do ngộ độc rượu ở Lâm Đồng. 

Trước đó, ngày 25/11, nhóm 8 người hái cà phê ở rẫy thuộc xã Phú Hội, huyện Đức Trọng. Họ ăn trưa và có uống rượu. Sáu trong số 8 người lần lượt vào viện cấp cứu nghi do ngộ độc rượu.

Tới nay, 2 người đã tử vong. Bốn bệnh nhân khác nhập viện với biểu hiện nôn ói, chóng mặt, đau đầu…, sau điều trị y tế sức khỏe cơ bản ổn định, được xuất viện.

Liên quan sự việc, công an đã vào cuộc điều tra, niêm phong, tạm giữ số rượu mà nhóm người trên mua uống, cùng số rượu tại lò đã bán ra. Các mẫu rượu được thu thập gửi đi xét nghiệm.

Công an cũng đang làm việc với người liên quan làm rõ nguyên nhân.

 Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/them-mot-nguoi-tu-vong-trong-vu-nghi-ngo-doc-ruou-o-lam-dong-2087679.html?fbclid=IwAR1Jfj_ja2QqpdL46r5xi0nOdNPzOEIbotaiEV9AqC7xWrhnP7DJQ00qmrc

Ngộ độc rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.