Anh trai ế lâu năm dẫn người yêu ra mắt, thế mà vừa thấy chị ấy, bố mẹ tôi hốt hoảng nhìn nhau vì bối rối

Tôi cứ nghĩ người yêu của anh trai phải tuyệt vời xuất chúng như anh. Nào ngờ khi anh dẫn người yêu ra mắt, gia đình tôi được một phen nháo nhào.

Tôi cứ nghĩ người yêu của anh trai phải tuyệt vời xuất chúng như anh. Nào ngờ khi anh dẫn người yêu ra mắt, gia đình tôi được một phen nháo nhào.

Anh tôi là giảng viên đại học kiêm giảng viên dạy lái xe ô tô. Phải nói anh đúng là chuẩn "con của người ta": giỏi giang, thành đạt, trẻ trung, đẹp trai, phong độ. Mà xung quanh anh cũng có rất nhiều cô gái tự nguyện "xin chết". Thế nhưng anh vẫn cứ bình chân như vại dù đã hơn 30 tuổi rồi.

Đến ngày hôm qua, anh tôi mới dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Khi anh báo tin, bố mẹ tôi mừng lắm. Ai cũng hồ hởi và tin tưởng anh có mắt chọn người. Tôi còn nghĩ người yêu anh chắc chắn phải là một cô gái xinh đẹp xuất chúng hoặc tài giỏi hơn người, nói chung là phải xứng đôi vừa lứa với anh. Nào ngờ, hôm qua gia đình tôi gặp phải một phen náo loạn thật sự.

Khi anh dẫn người yêu vào nhà, mẹ tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, tươm tất cơm nước, trái cây. Cả nhà ngồi ở bàn ghế đá trong hoa viên đợi anh cùng người yêu. Chị ấy mặc váy thướt tha đi vào. 

Anh trai ế lâu năm dẫn người yêu ra mắt, thế mà vừa thấy chị ấy, bố mẹ tôi hốt hoảng nhìn nhau vì bối rối-1
Không ngờ khi chị ấy đi vào, cởi khẩu trang ra, chúng tôi nháo nhào cả. (Ảnh minh họa)

Nhìn từ ngoài cổng, mẹ tôi gật đầu lia lịa bởi vóc dáng thanh mảnh, thướt tha thục nữ. Không ngờ khi chị ấy đi vào, cởi khẩu trang ra, chúng tôi nháo nhào cả.

Bố mẹ tôi hốt hoảng đưa mắt nhìn nhau rồi hỏi: "Nên xưng hô thế nào mới đúng đây?". Vâng ạ, người yêu của anh tôi năm nay 52 tuổi, lớn hơn anh 20 tuổi chẵn và gần bằng tuổi mẹ tôi. Thấy cả nhà "đứng hình", anh tôi ngọt ngào bảo: "Em ngồi xuống đây đi".

Trời ạ, tiếng "em" vừa vang lên, tôi sởn cả da gà vì hãi. Mọi người ạ, cảm giác ấy khó tả lắm. Buổi nói chuyện ngượng nghịu vì bố mẹ tôi chẳng biết xưng hô thế nào? Gọi bạn cũng không đúng, gọi em cũng không xong đừng nói là gọi "con". Riêng tôi, tôi gọi bằng "cô" mọi người ạ. Và đương nhiên, tôi bị anh trai lườm cháy mặt.

Giờ thì bố mẹ tôi điên đầu ngăn cản anh tôi mà không có kết quả. Cô ấy là giáo viên dạy lái xe, có hai con đã lớn, ly hôn rồi. Anh tôi nhận xét là "ngọt ngào, dịu dàng, đáng thương, tâm lý..." nên kiên quyết đòi cưới. Giờ nhà tôi rối quá. Mong mọi người tư vấn cho nhà tôi để anh tôi dứt bỏ được cô ấy.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/anh-trai-e-lau-nam-dan-nguoi-yeu-ra-mat-the-ma-vua-thay-chi-ay-bo-me-toi-hot-hoang-nhin-nhau-vi-boi-roi-222019291120203849.htm

ra mắt nhà người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.