Bạn trai cũ liên tục gọi điện quấy rối, đòi tình phí khi biết tôi yêu bạn thân của anh

Tôi và bạn trai cũ đã chia tay một thời gian. Sau đó tôi yêu bạn của anh nhưng người yêu cũ liên tục gọi điện de dọa và bắt tôi trả tiền bù đắp cho anh ta, tôi phải làm sao?

Tôi và bạn trai cũ đã chia tay một thời gian. Sau đó tôi yêu bạn của anh nhưng người yêu cũ liên tục gọi điện de dọa và bắt tôi trả tiền bù đắp cho anh ta, tôi phải làm sao?

Mình và người yêu cũ đã yêu nhau được 2 năm. Hồi đầu mới yêu cũng hạnh phúc, vui vẻ lắm nhưng anh có một tính xấu mà mình không thể chấp nhận được đó là mỗi lần cãi nhau đều mắng chửi mình thậm tệ, chửi cả bố mẹ mình.

Nhiều lần không chịu nổi, mình đòi chia tay nhưng anh lại năn nỉ, xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ lặp lại. Lúc đó vì vẫn còn thương anh nên cứ liên tục tha thứ nhưng mọi thứ vẫn đâu vào đấy.

Sau đó anh đi xuất khẩu lao động một thời gian và khi đó chúng mình có hứa sẽ không yêu ai nữa mà chờ nhau. Nhưng rồi anh ấy đi được không lâu thì cả hai thường xuyên cãi vã, anh hay ghen tuông mỗi khi mình trả lời tin nhắn chậm hay quên không nghe máy.

ban trai cu lien tuc goi dien quay roi, doi tinh phi khi biet toi yeu ban than cua anh - 1

Tôi và bạn trai đã chia tay một thời gian sau đó tôi yêu người mới. (Ảnh minh họa)

Mình đi đâu, làm gì cũng phải báo cáo anh thậm chí anh còn gọi video để kiểm tra xem mình có đang nói dối hay không. Mỗi lần mình làm gì không đúng ý anh, anh lại chửi mình thậm tệ, chửi cả gia đình mình rất hỗn hào.

Cuối cùng mình không chịu nổi và kiên quyết chấm dứt. Anh ngay lập tức lên Facebook chửi mình rồi nói mình lăng nhăng trong khi mình làm gì anh cũng đều biết. Chán nản, thất vọng nên mình đã chặn hết tất cả điện thoại, Facebook nhưng anh vẫn không ngừng chửi rủa mình rồi còn nói xấu mình với bạn bè.

Trong số những người bạn của anh, có một anh mình cũng chơi khá thân vì ở chung xóm, cách nhau vài nhà. Chính anh là người đã kể với mình việc người cũ kể xấu, bôi nhọ mình với tất cả bạn bè. Lúc đó, mình rất buồn chán nên có tâm sự với anh.

Hai đứa khi ấy cũng nghĩ chỉ coi nhau như anh em, bạn bè tuyệt đối không được yêu vì dù sao cũng là bạn của người yêu cũ. Thế nhưng chúng mình không thể cưỡng lại được tình cảm dành cho nhau. Chuyện hai đứa yêu nhau về sau đã đến tai bạn trai cũ. Anh ta sau khi biết chuyện đã gọi điện cho người yêu mình chửi rủa rồi đe dọa sẽ về nước để cho hai đứa mình một trận.

ban trai cu lien tuc goi dien quay roi, doi tinh phi khi biet toi yeu ban than cua anh - 2

Nhưng bạn trai cũ liên tục làm phiền, đe dọa và đòi tiền bù đắp tình cảm. (Ảnh minh họa)

Bạn trai mình đã xin lỗi và cầu xin anh ta để cho hai đứa được yên ổn nhưng ngày nào, anh ta cũng gọi điện rồi nhắn tin làm phiền. Người yêu mình chặn số thì anh ta lại lấy số khác gọi rồi còn nhắn cả cho mình.

Mình đã hỏi anh ta phải làm sao để buông tha cho hai đứa thì anh ta yêu cầu cả hai quay video quỳ xuống xin lỗi thì mới để cho cả hai yên. Mình không chấp nhận nhưng bạn trai mình thì vì muốn yên ổn nên đã làm theo. Tuy nhiên sau đó, anh ta vẫn không buông tha và tiếp tục quấy rối, yêu cầu người yêu mình gửi tiền để bồi thường tình cảm. Mình sợ rằng chuyện này sẽ khó chấm dứt, mình và bạn trai rất yêu nhau, cả hai đều muốn bình yêu bên nhau, giờ mình phải làm sao?

Theo Khám phá


người yêu cũ

tình phí

bạn thân người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.