Bất an khi chồng rủ xem phim nóng để... đổi gió

Bao nhiêu năm lấy nhau chồng tôi chưa bao giờ đề cập đến chuyện đó. Nhưng tự nhiên gần đây anh ấy rủ tôi xem phim nóng để tăng nhiệt cho đời sống vợ chồng.

Bất an khi chồng rủ xem phim nóng để... đổi gió-1

Ảnh minh họa.

Trước đấy anh có một đôi lần rủ tôi tối muộn khi bọn trẻ đã ngủ thì vợ chồng "xem phim nóng", nhưng tôi nghĩ anh ấy đùa. Rồi đến lúc muộn thì tôi cũng mệt rũ ra rồi, đặt lưng xuống giường là ngủ nên chưa bao giờ nghiêm túc để ý lời đề nghị của anh ấy cả.

Gần đây nhất, chồng tôi chọn sẵn phim, sửa soạn phòng ốc gọn gàng, gối chăn thơm phức rồi lại rủ tôi "xem phim nóng". Tôi chỉ có thể nói là anh làm tôi kinh ngạc. Vợ chồng tôi đều đã ở tuổi tứ tuần, bao nhiêu năm nay chưa từng cùng nhau xem những thể loại phim tục tĩu, trần trụi như vậy.

Tôi không phải người nhàm chán trong chuyện tình dục, trái lại, là người cũng biết hòa hợp đưa đẩy rất nhiệt với chồng. Tôi thích đời sống gối chăn với chồng và nghĩ rằng anh cũng thích. 

Nhưng xem phim khiêu dâm thì tôi không ủng hộ, tôi thực sự sẽ nằm trong nhóm những người phản đối nền công nghiệp khiêu dâm, và tôi căm ghét, ghê tởm sự lạm dụng, bạo lực đằng sau ống kính, nơi góc khuất của nền công nghiệp này.

Tôi không bao giờ nghĩ vợ chồng mình cần đến loại phim này để tăng nhiệt hay học hỏi được cái gì từ đó. Tóm lại là, tôi sẽ không lên được hứng thú nếu xem phim.

Chồng tôi thì lại cho rằng đây là cách đổi gió, và thêm chút gia vị cho đời sống vợ chồng. Anh làm tôi lo lắng. Tôi chưa đủ hấp dẫn với anh ấy hay sao? Tôi chưa thỏa mãn được anh ấy hay sao? Gần đây anh ấy gặp chuyện gì, tiếp xúc với ai, với cái gì mà lại trở nên như vậy?

 

Theo Dan Viet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/bat-an-khi-chong-ru-xem-phim-nong-de-doi-gio-20210603232614169.htm

tình dục


Bỏ túi công thức làm chân gà sả tắc xoài đơn giản này đảm bảo giòn ngon, chua cay khó cưỡng
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và được rất nhiều người yêu thích. Món này có thể làm món nhậu thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn mọi người thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.