Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ

Tôi sửng sốt, không thể tin nổi vào thứ chồng cũ đưa cho mình.

Tôi bị thất nghiệp 2 tháng rồi. Cuộc sống đang thoải mái, bỗng chốc mất đi nguồn thu nhập, thật sự rất khó chấp nhận được. Suốt cả tuần trời, tôi tự chìm đắm vào nỗi đau, suy sụp tinh thần, chỉ ra ngoài khi đưa con đi học, còn lại thì tự nhốt mình trong nhà.

Vợ chồng tôi đã ly hôn được hơn 1 năm nay. Chồng cũ vẫn quan tâm đến vợ, thường xuyên đến thăm hỏi. Biết tin tôi thất nghiệp, anh lại đến thăm, đưa tôi và con đi chơi, đi ăn.

Khi về, anh đưa tôi một thứ. Nhìn vào mà tôi ngẩn ngơ. Đó là chìa khóa nhà, căn nhà cũ của chúng tôi từng ở. Trước đây, khi ly hôn, anh đã đưa tôi 500 triệu coi như tiền đền bù để tôi ra đi.

Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ-1

- Anh muốn tái hợp, không biết ý em thế nào? Anh thật sự hối hận vì những mâu thuẫn nhỏ mà khiến vợ chồng chia ly, con gái chịu thiệt thòi. Em suy nghĩ kĩ rồi cho anh câu trả lời nhé. Còn từ giờ, em và con muốn về nhà lúc nào cũng được.

Anh đi rồi, tôi vẫn sửng sốt. Tôi cũng hối hận và nhận ra bản thân còn yêu anh rất nhiều. Nhưng nếu quay lại với nhau, tôi sợ những sai lầm cũ sẽ trở thành rào cản giữa cả hai và khiến chúng tôi tan rã thêm một lần nữa. Lúc đó, chắc tôi không trụ nổi nữa.

Con gái 7 tuổi lại mong bố mẹ về sống chung với nhau. Con bé cứ hỏi khi nào về lại nhà, khi nào được ăn mấy món ăn bố nấu nữa. Tôi bối rối quá. Nên đưa ra quyết định như thế nào cho đúng đắn đây?

(giangthu...@gmail.com)

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/biet-toi-bi-that-nghiep-chong-cu-den-tham-va-dua-mot-thu-lam-toi-ngan-ngo-22202221523334048.htm

Chồng cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.