Nửa đêm, chị dâu đưa anh trai tôi cùng 2 túi quần áo đến trước cổng nhà tôi và nói một câu sốc óc

Từng thu nhập mỗi tháng 60 triệu đồng, thế mà anh trai tôi lại có ngày rơi vào hoàn cảnh bi đát thế này.

Anh trai tôi từng kiếm được 30 triệu đồng một tháng, chị dâu không phải đi làm, chỉ ở nhà chăm cháu. Anh tôi rất yêu thương và tin tưởng vợ nên hàng tháng được bao nhiêu tiền đều đưa cho chị ấy cầm hết.

Chỉ đến khi anh bị thất nghiệp mới biết là chị dâu chi tiêu hoang phí đến mức nào. Suốt 10 năm anh tôi đi làm, chị dâu không tiết kiệm được đồng nào, hỏi đến tiền chị bảo tiền hàng tháng chồng đưa cho không đủ tiêu phải vay mượn của ông bà ngoại.

Bị cú sốc quá lớn vì mất việc và chuyện chị dâu hoang phí, anh tôi chán nản gia đình nên suốt ngày chìm đắm trong rượu chè. Hai tháng liền không có tiền để trả phòng trọ nên gia đình anh chị bị đuổi, đành phải về tá túc ở nhà bố mẹ chị dâu.

Vào tuần trước, buổi đêm cả gia đình tôi đang ngủ ngon thì nghe thấy tiếng cửa đập rầm rầm. Tôi vội vàng dậy chạy ra xem, thật sự sốc khi thấy anh trai đang nằm sõng soài trên đất, còn chị dâu ném hai túi quần áo xuống. Chị ấy nói là ông bà ngoại không chứa chấp kẻ nghiện rượu như anh tôi nên trả về cho vợ chồng tôi chăm sóc.

Nửa đêm, chị dâu đưa anh trai tôi cùng 2 túi quần áo đến trước cổng nhà tôi và nói một câu sốc óc-1

Nhìn bộ dạng say mềm của anh trai mà tôi không cầm được nước mắt. Người anh giỏi giang thành đạt ngày nào, lấy nhầm vợ để rồi ra nông nỗi này. Anh trai sống trong nhà tôi, lúc nào cũng thèm rượu, người ủ rũ như không có sức sống khiến tôi buồn vô cùng.

Chăm sóc anh đến ngày thứ 4 thì chồng bảo trả anh ấy về nhà bố mẹ đẻ. Tôi nói bố mẹ già yếu rồi, chăm bản thân chẳng xong sao có thể đưa anh ấy về quê được. Tôi bàn với chồng sẽ đưa anh trai đi cai nghiện rượu. Chồng tức giận nói khi anh tôi làm nhiều tiền, chẳng bao giờ cho em gái một đồng nào, giờ khó khăn lại chạy đến nhờ vả.

Tôi bảo chỉ tại chị dâu quá ghê gớm nên mới điều khiển anh trai thôi, chứ lòng dạ anh ấy luôn tốt. Giờ anh trai gặp khó khăn, tôi không thể đứng nhìn anh ấy tự hủy hoại cuộc sống mỗi ngày được. Tôi sẽ tự đưa anh mình đi cai nghiện rượu.

Nghe đến đây chồng tức giận nói tôi bao đồng và bảo nếu cãi lời chồng thì hãy cút vể nhà ngoại tất cả đi. Đứng giữa chồng và anh trai, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nua-dem-chi-dau-dua-anh-trai-toi-cung-2-tui-quan-ao-den-truoc-cong-nha-toi-va-noi-mot-cau-soc-oc-2220213223028251.htm

chị dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.