Chị gái cả ngày đòi chia tài sản một cách ngang ngược, còn nói sẽ phá nát đám cưới của tôi khiến cả nhà kinh hoàng

Tưởng sau khi nhà chồng "trả về nơi sản xuất" thì chị tôi sẽ thay đổi tính nết, nào ngờ ngày càng tệ hơn.

Chị gái tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ nên sinh hư. Lớn lên chẳng có việc làm, suốt ngày xin tiền của bố mẹ ăn chơi. Tưởng chị lấy chồng thì sẽ sửa đổi tính nết nào ngờ lại tệ hơn.

Chị ấy cặp kè với chồng người ta và bị đánh ghen. Sự việc bị nhà chồng phát hiện, chị đã bị trả lại về nhà ngoại và không được quyền nuôi con.

Cứ ngỡ sau cú vấp ngã đó chị sẽ biết nhìn lại bản thân và sửa sai. Nào ngờ không chịu đi làm, ở nhà rảnh rỗi suốt ngày đòi bố mẹ phân chia đất đai.

Nhà tôi mặt tiền, đất đai không rộng, chỉ có thể xây được một ngôi nhà ống bên cạnh. Bố bảo mảnh đất còn lại để dành cho tôi, khi nào cưới vợ sẽ xây nhà. Ngày chị gái đi lấy chồng, bố mẹ đã cho 5 cây vàng thế là đủ rồi, có đòi nữa cũng không có.

Thế nhưng chị không chịu, nói là mảnh đất bên cạnh nhà mà bán đi được 2 tỷ, bố mẹ cho có 5 cây quá ít. Chị bảo nếu tôi muốn lấy đất thì phải đưa cho chị ấy 700 triệu, còn không thì sẽ kiện ra tòa để đòi tài sản.

Sự ngang ngược, vô lý của chị tôi khiến mẹ sinh bệnh, nằm giường nhiều ngày nay. Bố tôi nhiều lần đuổi chị ra khỏi nhà nhưng chị ấy không chịu đi. Cả ngày chỉ lẩm bẩm chuyện đất cát, chia tài sản, người ngoài nhìn vào cứ tưởng chị bị thần kinh. Nhưng tôi biết chị đang diễn, để bố mẹ thương tình cắt đất cho chị ấy.

Tôi lo sợ bố mẹ sẽ động lòng nên đã bàn bạc với bạn gái đẩy nhanh chuyện cưới xin và xây nhà. Khi biết tháng sau chúng tôi cưới thì bố mẹ rất mừng, còn chị gái nói sẽ phá nát đám cưới nếu không chịu phân chia đất đai cho chị ấy.

Tối hôm qua bố gọi tôi vào phòng để bàn chuyện cưới xin, sau đó hỏi tôi có tiền không? Hãy đưa cho chị gái vài trăm triệu để đám cưới được diễn ra suôn sẻ. Bố bảo bây giờ chị tôi chỉ nghĩ đến tiền thôi nên đáp ứng yêu cầu của chị ấy cho êm cửa êm nhà. Bố mẹ chịu đựng hết nổi rồi.

Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chi-gai-ca-ngay-doi-chia-tai-san-mot-cach-ngang-nguoc-con-noi-se-pha-nat-dam-cuoi-cua-toi-khien-ca-nha-kinh-hoang-222021271223352693.htm

chia tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.