Chồng ngoại tình còn về xin vợ 200 triệu để bồi thường cho bồ nhí nuôi con, tôi đáp một lời khiến anh sáng mắt

Chẳng hiểu anh ta nghĩ gì mà có thể đưa ra lời đề nghị trơ trẽn như vậy với tôi.

Chẳng hiểu anh ta nghĩ gì mà có thể đưa ra lời đề nghị trơ trẽn như vậy với tôi.

Tôi và Nam chính thức thành vợ chồng cũng được 6 năm nay. Cuộc sống hôn nhân thì đúng như người ta bảo, giống như mồ chôn của tình yêu vậy, mọi thứ khác với khi còn yêu vô cùng. Thời gian đầu tôi mệt mỏi lắm, đã có lần le lói ý định chia tay nhưng rồi lần lượt hai đứa con xinh xắn, ngoan ngoãn chào đời nên cũng trở thành điều ràng buộc chúng tôi đến ngày hôm nay. 

Nam bằng tuổi tôi, thế nhưng cho đến giờ vẫn chưa có công ăn việc làm ổn định, nay làm chỗ này, mai nhảy chỗ khác. Làm ở đâu cũng kêu vất vả, áp lực, lương thấp nên chán, không có một chút kiên nhẫn hay ý chí phấn đấu nào cả, kinh tế gia đình chủ yếu là do tôi gánh vác.

Đã vậy nhưng Nam còn vô tâm, ăn chơi lêu lổng, thích tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, hát hò, không bao giờ giúp đỡ vợ con được việc gì. Thậm chí thỉnh thoảng anh còn lén lấy tiền của vợ để đi chơi, tôi biết thừa nhưng chưa thèm lên tiếng.

Tôi còn biết Nam không chung thủy khi một vài lần bắt gặp chồng nhắn tin đong đưa với gái lạ. Nói thì anh cãi bay cãi biến, tôi cũng chẳng muốn đôi co nhiều với anh làm gì, chỉ nhắc nhở anh hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng để đến khi mất đi rồi thì không lấy lại được nữa đâu. Nghe tôi nói vậy, Nam còn lớn tiếng quát tôi, tỏ vẻ không hài lòng vì tôi ghen bóng ghen gió. Cứ thế, một mình tôi làm hết vai trò của một người mẹ, một người bố, cố gắng để các con có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vào một buổi chiều, tôi đi làm về bỗng dưng thấy lạ vì Nam đã ở nhà, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, nấu cơm ngon lành đợi sẵn. Linh tính của một người vợ mách bảo tôi có chuyện chẳng hay ho gì rồi, bởi một người đàn ông như Nam, không dễ gì lại thay đổi nhanh đến vậy, chắc chắn là có chuyện.

Chồng ngoại tình còn về xin vợ 200 triệu để bồi thường cho bồ nhí nuôi con, tôi đáp một lời khiến anh sáng mắt-1

Không hiểu Nam nghĩ gì mà có thể trơ trẽn xin tôi 200 triệu để bồi thường cho bồ nhí. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, "trời đánh còn tránh miếng ăn", tôi vẫn thong thả để hai vợ chồng ăn hết bữa cơm cho vui vẻ rồi xem anh định làm gì. Và tôi đã đoán đúng, sau khi ăn cơm xong, chồng bảo có chuyện muốn nói với tôi. Tôi đồng ý. Hai vợ chồng vừa ra phòng khách, Nam bất ngờ quỳ xuống khóc lóc, xin lỗi tôi và thú nhận chuyện anh ngoại tình. Bây giờ, bồ nhí của anh đã có thai, cô ta yêu cầu anh nếu không ly hôn với vợ để cưới thì phải bồi thường 200 triệu để cô ta nuôi con.

Nam bảo anh không muốn mất tôi, không muốn mất gia đình. Anh xin tôi tha thứ, xin tôi lo cho cô ta 200 triệu để cắt đứt quan hệ. Anh ta hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện, về sau này chỉ một lòng chung thủy với tôi.

Thấy hành động của Nam, tôi không tránh khỏi bất ngờ nhưng may mà đã chuẩn bị tâm lý từ trước nên không quá sốc. Tuy nhiên, mặc cho Nam khóc lóc, van xin, tôi chỉ nhìn thẳng vào mắt anh mà nói một câu ngắn gọn: "Tôi nhường anh cho cô ta đấy, anh nghĩ mình đáng giá 200 triệu hay sao mà tôi phải bỏ ra số tiền đó để giữ anh lại?".

Nam sốc nặng trước câu nói cạn tình của tôi, không ngờ tôi lại phũ phàng như vậy. Anh ta van xin tôi không được thì quay sang mắng mỏ, xúc phạm tôi không tiếc lời. Tôi quá hiểu về con người anh ta mà, số tiền mồi hôi công sức mà tôi kiếm được việc gì phải mang ra để chịu trách nhiệm cho tội lỗi của anh? Việc cuối cùng mà tôi có thể làm chính là nhanh chóng làm đơn ly hôn, chấm dứt mọi chuyện ở đây.

 

THEO HELINO 


thả thính

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.