Đang chụp ảnh cưới thì nhận được tin nhắn từ một tài khoản facebook lạ, tôi mở ra xem rồi vứt luôn hoa cưới và hủy hôn

Đang cười tươi chụp ảnh cưới thì nhân viên báo tin điện thoại tôi có tin nhắn đến. Tưởng là tin nhắn của sếp nên tôi mở ra xem, ngờ đâu nhận được tin sốc óc.

Người yêu tôi tên S, rất dẻo miệng và đẹp trai. Đi đến đâu anh cũng có thể thả thính và có không ít cô nàng dính thính chỉ vì bản tính tin người. Cũng vì chuyện đó mà chúng tôi cãi nhau không biết bao nhiêu lần. S hứa hẹn sẽ thay đổi, sẽ thôi "thả thính" lung tung nữa. Nhưng rồi thỉnh thoảng, tôi lại thấy vài tin nhắn khả nghi trong điện thoại anh. Lại tiếp tục giải thích, tiếp tục hứa hẹn và cuối cùng là lời tuyên bố khi nào cưới sẽ hoàn toàn tu tâm dưỡng tính. Tôi đã tin tưởng S cho đến tận ngày chụp ảnh cưới.

Hôm đó, chúng tôi hào hứng và hạnh phúc tạo đủ kiểu dáng. Bỗng nhiên nhân viên báo điện thoại tôi có tin nhắn đến. Nghĩ là sếp nhắn tin hỏi về dự án tôi đang thực hiện nên tôi vội vàng mở ra xem. Nào ngờ, đập vào mắt tôi là một đoạn clip ngắn và nhân vật chính trong đó chính là chồng sắp cưới của tôi.

Anh đang mặc quần đùi, cởi trần đi lại trong phòng mà chỉ nhìn cũng đủ biết là phòng nhà nghỉ. Bên cạnh là một vài cặp nữa cũng đi qua đi lại, nam nữ đủ cả. Chỉ bao nhiêu đó cũng đủ để hiểu anh đã đi đâu, đã làm gì?

Đang chụp ảnh cưới thì nhận được tin nhắn từ một tài khoản facebook lạ, tôi mở ra xem rồi vứt luôn hoa cưới và hủy hôn-1

Tôi đưa đoạn video ấy ra, chồng sắp cưới của tôi mặt xanh như tàu lá, lắp bắp nói đó là đêm anh từ giã đời độc thân cùng nhóm bạn. Tôi vứt luôn hoa cưới vào người anh. Từ giã đời độc thân trong nhà nghỉ? Hài hước thật. Anh làm như tôi là con nít hay sao?

Ngay hôm đó, tôi đã gọi điện thông báo cho gia đình hai bên và thông báo hủy hôn. Chồng sắp cưới bị nhà anh mắng cho một trận vuốt mặt không kịp. Bố mẹ anh còn trực tiếp nói lời xin lỗi tôi và mong tôi đừng hủy hôn, ngày cưới sắp diễn ra rồi, nếu hủy hôn lúc này sợ mất mặt gia đình hai bên.

Giờ tôi đang rơi vào cảnh khó xử. Mọi người thì khuyên tôi tha thứ nhưng tôi sợ mình không đủ bao dung để làm được điều đó. Mà hủy hôn ngay cận kề ngày cưới thì cũng gây khó khăn cho quá nhiều người. Tôi chẳng biết phải làm sao bây giờ nữa?

(phong789...@gmail.com)

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dang-chup-anh-cuoi-thi-nhan-duoc-tin-nhan-tu-mot-tai-khoan-facebook-la-toi-mo-ra-xem-roi-vut-luon-hoa-cuoi-va-huy-hon-22202113117584051.htm

chụp ảnh cưới

hủy hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.