Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Tôi và Nhung yêu nhau gần 2 năm nay và chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới. Không có gì thay đổi thì cuối năm hai đứa tôi sẽ về chung một nhà.

Thời gian trước tôi đưa vợ sắp cưới đi chơi dịp cuối tuần, có ghé vào siêu thị sắm đồ. Đến khu vực bày bán đồ sơ sinh, Nhung lập tức sà vào ngắm nghía và mân mê từng món đồ xinh xắn ấy với vẻ say mê không muốn buông tay. Nhìn ánh mắt ngời sáng vui vẻ của cô ấy, tôi biết Nhung rất khao khát được làm mẹ.

Đã có vài lần Nhung nói với tôi rằng cô ấy muốn sinh con ngay sau đám cưới, phần vì tuổi tác không còn trẻ, phần vì cô ấy yêu thích trẻ con lắm. Những lúc ấy tôi chỉ gượng cười cho qua. Tới hôm đó nhìn cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia-1

Chứng kiến khao khát được làm mẹ của Nhung, tôi thấy rất khổ tâm. (Ảnh minh họa)

Tôi áy náy lắm, lương tâm cắn rứt không biết có nên nói cho Nhung biết về bí mật khủng khiếp kia hay không. Sự thật là tôi không thể có con. Trước khi yêu Nhung, tôi và bạn gái cũ đã "thả" để bầu trước rồi mới cưới nhưng mãi không thành công. Khi đi khám, tôi bàng hoàng nhận được kết quả mình không có tinh trùng. Và cô bạn gái ấy đã lập tức nói lời chia tay tôi.

Yêu Nhung, tôi quyết định giấu bí mật ấy vì không muốn bị bỏ rơi lần nữa. Vậy nhưng chứng kiến khao khát được làm mẹ của Nhung, tôi thấy rất khổ tâm. Từ hôm đó đến nay, cứ mỗi lần gặp cô ấy là tôi lại thấy áy náy, khổ sở, vừa muốn nói với Nhung bí mật cay đắng kia nhưng cũng sợ mất đi cô ấy. Tôi phải làm thế nào trong hoàn cảnh trớ trêu này?

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dua-vo-sap-cuoi-di-mua-sam-nhin-co-ay-ngan-ngo-ngam-do-so-sinh-ma-toi-kho-tam-song-chang-dam-noi-ra-bi-mat-khung-khiep-kia-2220211860123485.htm

sinh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.