Hí hửng khoác tay cô tình cũ vào nhà nghỉ, tôi chết lặng khi nhìn sang phòng bên

Thấy cô nàng ỡm ờ đồng ý, tôi hí hửng dẫn nàng đi nhà nghỉ. Nhìn cô tình cũ càng ngày càng nóng bỏng thế này, quả thật, tôi cũng nổi chút đam mê trong người. Cứ tưởng có thể vui vẻ một chút vì chẳng mất gì, nhưng vào đến nhà nghỉ, tôi chết lặng người khi nhìn sang phòng kế bên…

Thấy cô nàng ỡm ờ đồng ý, tôi hí hửng dẫn nàng đi nhà nghỉ. Nhìn cô tình cũ càng ngày càng nóng bỏng thế này, quả thật, tôi cũng nổi chút đam mê trong người. Cứ tưởng có thể vui vẻ một chút vì chẳng mất gì, nhưng vào đến nhà nghỉ, tôi chết lặng người khi nhìn sang phòng kế bên…

Tôi vốn dĩ là gã đàn ông đào hoa. Hồi còn trẻ, tôi cũng có nhiều em theo đuổi lắm. Mà tính đàn ông, biết bao nhiêu là đủ, có những thời điểm tôi phải cặp kè với vài em một lúc. Đó là tuổi trẻ nông nổi, bồng bột, thích thể hiện mình. Sau này tôi cũng hiểu ra điều đó là không nên.

Cho tới giờ, tôi mới chỉ có 2 mối tình sâu đậm thực sự, 2 người con gái khiến tôi yêu thật lòng chứ không phải vui chơi qua đường. Mối tình trước tôi buộc phải chia tay vì nhà hai đứa xa nhau quá, bố mẹ tôi không đồng ý. Mặc dù hai đứa cùng làm trên thành phố nhưng bố mẹ tôi chê quê quán, văn hóa quá khác biệt, sẽ không thể hòa hợp khi về sống cùng. Không còn cách nào khác, tôi buộc lòng chia tay dù cô gái ấy cũng rất tốt.

Hí hửng khoác tay cô tình cũ vào nhà nghỉ, tôi chết lặng khi nhìn sang phòng bên-1

Người cũ tốt nhưng tôi phải chia tay vì bố mẹ không đồng ý (Ảnh minh họa)

Hiện tại, tôi đang yêu cô này được khoảng hơn 1 năm rồi. Đây là cô gái mà bố mẹ tôi thực sự rất ưng ý. Tôi cũng vì thế mà hài lòng. Cuối năm nay, chúng tôi sẽ cưới. Nhưng nói thật, về mức độ tình yêu, tôi không yêu cô ấy nhiều như người cũ.

Mọi việc bắt đầu nát bấy khi tôi gặp lại cô người yêu cũ. Hôm đó, tôi và bạn gái đi siêu thị và vô tình gặp lại người cũ. Cô ấy chủ động ra bắt chuyện, chào hỏi. Tôi hơi ngượng ngùng nhưng thực sự bất ngờ trước diện mạo của bạn gái cũ. Cô ấy đẹp và bốc lửa lắm. Trông cô sành điệu và khác hẳn vẻ quê mùa trước đây… Trong tình huống đó, bạn gái tôi tỏ vẻ rất bình tĩnh đón nhận, không ghen tuông hay hậm hực gì.

Kể từ hôm gặp lại, tôi cứ bị ám ảnh với cô người yêu cũ. Quả thật cô ấy đẹp hơn nhiều quá làm tôi cứ xao xuyến. Cái bản tính đàn ông đào hoa trong tôi lại trỗi dậy, tôi tìm cách liên lạc chỉ để mong được gặp cô nàng.

Hí hửng khoác tay cô tình cũ vào nhà nghỉ, tôi chết lặng khi nhìn sang phòng bên-2

Cái bản tính đàn ông đào hoa trong tôi lại trỗi dậy, tôi tìm cách liên lạc chỉ để mong được gặp cô nàng. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên, chỉ cần tôi muốn là sẽ được, các cô gái hiếm khi nào từ chối được sức hấp dẫn của tôi. Chúng tôi hẹn nhau đi uống cà phê, trò chuyện. Chúng tôi hẹn hò như thế khoảng 3 lần. Chỉ đúng hơn 1 tuần sau, trước lời đề nghị của tôi, tôi thấy nàng có vẻ cũng ỡm ờ đồng ý. Vậy là tôi đưa nàng đi nhà nghỉ.

Lúc đó, tôi nghĩ việc này rất đơn giản. Trước đây, chúng tôi đã từng là của nhau rồi, chẳng lạ gì nữa cả. Giờ cô ấy biết tôi có vợ sắp cưới, cũng chỉ là vui chơi thôi, chỉ là cảm xúc nhất thời thì thoải mái một chút cũng không sao…

Tôi hí hửng dắt nàng đi nhà nghỉ. Cô ấy bảo tôi đi tới nhà nghỉ theo ý cô ấy vì sợ người khác biết. Tất nhiên tôi đồng ý thôi. Cứ nghĩ tới cảnh hai đứa vui vẻ với nhau tôi lại háo hức lắm.

Bước vào căn phòng khách sạn, tôi vội vàng đẩy nàng lên giường… Trong giây lát, tôi sững người khi nghe thấy giọng nói phát ra từ căn phòng kế bên. Nó quen lắm… Tôi còn tưởng mình nhầm. Nhưng càng lắng nghe tôi lại càng thấy quen. Tiếng người con gái đó…

Hí hửng khoác tay cô tình cũ vào nhà nghỉ, tôi chết lặng khi nhìn sang phòng bên-3

Màn kịch của vợ sắp cưới và người tình cũ đã lột trần bộ mặt của tôi (Ảnh minh họa)

Tôi hốt hoảng chạy ra ngoài hành lang nhòm ngó, không thấy ai cả. Mồ hôi tôi túa ra. Sau đó, tôi đóng cửa quay lại phòng với người tình cũ nóng bóng chờ mình. Một lần nữa, tiếng người đó lại vang lên. Và rồi, không cần đợi tôi phải kiểm tra, cửa phòng mở ra, bước vào là vợ sắp cưới của tôi. Cô ấy thuê căn phòng bên cạnh, thậm chí còn mang theo chiếc loa nhỏ để nói to hơn cho tôi nghe thấy.

Nhẹ nhàng bước đến gần giường, vợ sắp cưới đưa cho người tình cũ của tôi một xấp tiền: “Cảm ơn cô nhé, quả đúng như dự liệu… Vai diễn của cô xong rồi. Cảm ơn cô đã giúp tôi nhận ra chân tướng một gã tồi”.

Thì ra, đây là màn kịch của vợ sắp cưới muốn kiểm tra tư cách và tình yêu của tôi. Cô ấy và người tình cũ đã bắt tay nhau để làm điều này. Người cũ làm vì muốn bóc mẽ tôi, muốn trả thù tôi, muốn có tiền, còn vợ sắp cưới của tôi làm vì muốn xem tôi có xứng đáng để lấy làm chồng hay không.

Hai cô gái đó dắt tay nhau ra khỏi căn phòng, để lại mình tôi trơ trơ với nỗi nhục và hổ thẹn…

Theo Khám phá


tình cũ

vợ sắp cưới

trăng hoa

đào hoa

đàn ông tồi


Bỏ túi công thức làm chân gà sả tắc xoài đơn giản này đảm bảo giòn ngon, chua cay khó cưỡng
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và được rất nhiều người yêu thích. Món này có thể làm món nhậu thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn mọi người thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.