Không thể sinh con, đến khi định nhờ em gái mang thai hộ thì chồng mới thú nhận sự thực khiến tôi điếng hồn

Trong khi tôi cố gắng tìm mọi cách để chạy chữa vô sinh thì anh bình tĩnh ngồi hưởng thụ cuộc sống đã đầy đủ.

Trong khi tôi cố gắng tìm mọi cách để chạy chữa vô sinh thì anh bình tĩnh ngồi hưởng thụ cuộc sống đã đầy đủ.

Lấy nhau đã 5 năm rồi, nhiều lần rủ chồng đi khám xem nguyên nhân làm sao không có con, nhưng anh tìm đủ mọi lý do để từ chối. Anh đổ lỗi không có con là do vợ, trong khi đó bác sĩ khẳng định sức khỏe tôi bình thường đợi thời gian và để cơ thể thoải mái sẽ có con.

Cảnh hai vợ chồng yêu nhau nồng nàn ngày xưa bị phai nhạt theo tháng năm. Ban ngày hai vợ chồng đi làm, tối về ngồi bên mâm cơm với vài câu hỏi về công việc là hết chuyện. Tối thì mỗi đứa ôm chiếc điện thoại rồi lăn ra ngủ. Cuộc sống không có con thật nhàm chán và buồn tủi.

Một lần em gái ở quê lên chơi, thấy tôi đau khổ về chuyện không có con. Em ấy ngỏ ý sẽ mang thai hộ cho vợ chồng tôi. Lời em gái nói khiến tôi cảm thấy như mình đang chết đuối vớ được cọc.

Không thể sinh con, đến khi định nhờ em gái mang thai hộ thì chồng mới thú nhận sự thực khiến tôi điếng hồn-1

Cuộc sống không có con thật nhàm chán. (Ảnh minh họa)

Trong bữa cơm trưa đãi mẹ con em gái lên chơi, tôi báo tin vui với chồng, thế mà anh ấy lại làm câu: "Mang thai hộ thật phiền phức, thôi dẹp đi, chồng đã có cách khác".

Cả tôi và em gái tròn xoe mắt, không hiểu chồng nói đùa hay thật nữa. Trong lúc hai chị em tôi rối rít đặt câu hỏi thì anh chỉ ngồi nhấp từng ngụm rượu với gương mặt đăm chiêu.

Khi mẹ con em gái về, tôi mới dò hỏi chồng: "Thế anh có cách nào giúp vợ có đứa con nói cho em biết đi, hồi hộp chờ đợi mấy hôm nay rồi mà chẳng thấy chồng nói gì vậy?".

Chồng ngồi trầm tư một lát rồi thú thật: "Anh thật sự xin lỗi vợ, anh đã có 2 đứa con với mối tình đầu rồi. Nhưng mẹ phản đối cô ấy quá nên anh đành thôi vì sợ cô ấy về làm dâu cũng chẳng được yên với mẹ.

Không muốn người con gái yêu thương nhất bị tổn thương nên sau khi cô ấy sinh đôi hai đứa con, anh đã triệt sản để chứng tỏ tình yêu của mình với cô ấy. Thế nhưng từ khi lấy em, anh mới biết mình yêu vợ nhiều hơn bao giờ hết, có những lúc khát khao có con với em lắm nhưng đã muộn rồi.

Hàng tháng anh vẫn gửi tiền để nuôi 2 đứa con. Chính vì vậy mà anh luôn từ chối mỗi khi em rủ đi chạy chữa kiếm đứa con. Anh biết mình sai, nhưng chồng cũng rất yêu vợ. Sự thật em đã biết rồi, bây giờ anh không thể sinh con, anh cũng không muốn sống cùng với cô ấy và các con, mà chỉ muốn sống hết cuộc đời này với em thôi".

Không thể sinh con, đến khi định nhờ em gái mang thai hộ thì chồng mới thú nhận sự thực khiến tôi điếng hồn-2

Không còn tình nghĩa gì với người chồng lừa lọc nữa. (Ảnh minh họa)

Lời thú thật của anh khiến tôi phát điên lên, thét vào tai chồng: "Anh là kẻ khốn nạn, lừa dối, ích kỷ, chỉ biết người ta mang hạnh phúc đến cho mình. Còn bản thân không muốn rỉ ra chút gì. Tôi thù anh, kẻ đã phá nát tuổi thanh xuân, phá hỏng cuộc đời của tôi".

Vừa nói tôi vừa đấm đá anh thùm thụp để thỏa mãn nỗi bực tức. Không còn tình nghĩa gì với người chồng lừa lọc nữa, tôi dọn hết hành lý để rời khỏi ngôi nhà này. Không ngờ anh quỳ xuống khóc lóc cầu xin tôi tha thứ và nói cuộc đời này không thể sống thiếu vợ được.

Nhìn những giọt nước mắt của chồng, tự nhiên tôi thấy thương anh quá, thực ra trái tim tôi cũng còn yêu anh nhiều lắm. Mọi người ơi bây giờ tôi có nên rời bỏ người chồng từng lừa dối mình, để đi tìm kiếm người đàn ông khác để sinh những đứa con không?

 

Theo Helino


mang thai hộ

mối tình đầu

Bình luận(5)
Rơi Rơi
11/04/2020 | 23:04
Tôi nghĩ khác. Anh ta chẳng yêu ai cả, chỉ yêu mỗi bản thân anh ta. Nếu nghĩ đến mẹ thì anh ta đã không có 2 con với người kia. Nếu yêu người kia thì anh đã đủ bản lĩnh để cho vợ con mình 1 danh phận. Giờ đến bạn, không con cái, có phải là vợ con hưởng thụ? Mai sau già, anh ta có các con. Bạn còn gì? Anh ta đã dọn đường cho mình mà bít lối của bạn. Hãy chọn cho mình 1 con đường trước khi quá muộn.
viet ha
08/03/2019 | 21:17
ngày xưa mình đọc rất nhiều báo HPGD thấy những câu chuyện gương vỡ lại lành. Mình tin điều đó là thật nếu họ thực sự yêu nhau. Nhưng khi chính mình gặp phải tình huống này mình đã rút ra được một bài học rằng tất cả đều là lừa người. Nếu lương tâm bạn không bị giày vò và cắn rứt hàng ngày, hàng tháng, hàng năm khi đã quyết định tha thứ thì hãy tiếp tục sống với người đàn ông ấy. Còn nếu bạn vẫn không thể thoát ra được mối tình đầu của anh ta, 2 đứa con của anh ta. Và cái kết về già của bạn, anh ta, cùng mối tình đầu và 2 đứa con kia. Thì bạn hãy buông anh ta ra đi, và hãy đi tìm cuộc sống khác cho mình. Vì các bạn không có con, chưa có gì để ràng buộc nhau cả.
tiến
08/03/2019 | 17:53
ảnh đâu phải lừa dối anh yêu chị nhưng chị thử đặt mình vào mối tình đầu của anh ấy đi có một người yêu mình đến như vậy xem có hạnh phúc không
dieuthuynuna
08/03/2019 | 14:40
Việc có con với anh ta không bất khả thi. Nhưng thay đổi tính cách của anh ta là bất khả thi bạn ạ.
Minh Chau
07/03/2019 | 16:42
Triệt sản nam thường được thực hiện bằng cách thắt ống dẫn tinh, vẫn có thể tháo/nối để người đàn ông xuất tinh và sinh sản bình thường được. Những gì đã xảy ra trong quá khứ thì không thể thay đổi được. Nếu 2 bạn thực sự yêu thương, muốn sinh con và sống với nhau trọn đời thì hãy đến bệnh viện để các bác sĩ giúp cho.