Sáng vừa mở cửa hàng đã thấy hai cô gái đến khóc lóc ăn vạ, tôi và mẹ chồng nhìn nhau kinh ngạc, đến lúc nghe xong câu chuyện thì “toát mồ hôi hột”

Bình luận1

Hai cô gái đụng mặt nhau nhưng may là không xảy ra xích mích gì lớn. Họ đều nhìn mẹ chồng tôi chờ bà đưa ra ý kiến.

Hai cô gái đụng mặt nhau nhưng may là không xảy ra xích mích gì lớn. Họ đều nhìn mẹ chồng tôi chờ bà đưa ra ý kiến.

Nhà chồng tôi có 2 anh em trai. Chồng tôi nghiêm túc, gia trưởng và khó tính bao nhiêu thì em chồng phong lưu phóng khoáng đa tình bấy nhiêu. Em chồng tôi đang làm cho một công ty đầu tư, em ấy ăn nói khéo léo, vẻ ngoài thì điển trai nên rất dễ khiến người khác có cảm tình. Tôi về làm dâu mới 3 năm nhưng cũng nghe và chứng kiến khá nhiều mối tình của em ấy rồi.

Và mới đây em chồng gây tai họa cho cả nhà khiến nhà chồng tôi chìm trong hỗn loạn.

Ba ngày trước, có một cô gái vác bụng bầu 4 tháng đến nhà, vừa khóc lóc vừa ăn vạ tố em chồng tôi làm lớn bụng cô ấy rồi phủi tay bỏ chạy. Cả nhà biết em chồng không đứng đắn nhưng cũng không ngờ em "vui chơi ra sản phẩm" như thế này. Mẹ chồng tôi vội gọi điện cho em ấy về giải quyết thì thông qua điện thoại, em thừa nhận mình là tác giả bào thai và bảo mẹ chồng tôi xử lý thế nào thì em ấy nghe thế, giờ em ấy đang bận dự án ở Phú Quốc.

Vì chính miệng em chồng đã nói thế, lại thấy cô gái kia cũng đáng thương, sau khi hỏi rõ nội tình gốc gác quê nhà cô ấy thì mẹ chồng tôi đồng ý sẽ mang cau trầu tới nói chuyện rồi tổ chức đám cưới gấp trong tháng sau.

Sáng vừa mở cửa hàng đã thấy hai cô gái đến khóc lóc ăn vạ, tôi và mẹ chồng nhìn nhau kinh ngạc, đến lúc nghe xong câu chuyện thì toát mồ hôi hột”-1

Chồng tôi nghiêm túc, gia trưởng và khó tính bao nhiêu thì em chồng phong lưu phóng khoáng đa tình bấy nhiêu. (Ảnh minh họa)

Cô gái ấy lấy được đồng tình của cả nhà và cam đoan của mẹ chồng tương lai thì hí hửng ra về. Đó là một cô gái trẻ mới 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học cách đây vài tháng, còn chưa nghề nghiệp gì. Nhưng nhà chồng tôi có điều kiện, em chồng cũng kiếm ra tiền nên việc nuôi 2 mẹ con cô ấy là chuyện đơn giản. Cứ tưởng vậy là đã có người cột chặt được cậu em chồng phong lưu này. Không ngờ sáng hôm nay lại xảy ra chuyện lớn.

9 giờ sáng khi tôi và mẹ chồng mở cửa hàng bán chăn ga gối đệm của nhà ra thì một cô gái tầm 24-25 tuổi từ quán nước gần đó chạy tới chào hỏi. Sau đó cô ấy khóc thút thít nói mình là bạn gái của anh Tuấn (tên em chồng tôi), rồi còn đưa cho mẹ chồng tôi xem những bức ảnh chụp chung đầy thân mật của hai người và một tờ siêu âm thai 5 tuần. Cô ấy bảo mình đã có thai nhưng mấy ngày nay không gặp được Tuấn để bàn chuyện kết hôn nên đánh liều tới thẳng nhà gặp mẹ chồng tôi.

Tôi và mẹ chồng ngơ ngác nhìn nhau rồi sợ bảo cô ấy vào trong nhà nói chuyện. Đang hỏi chuyện cô ấy thì lại một cô gái khác được xe grab chở tới hỏi tôi có phải nhà anh Tuấn đây không? Nhìn bụng cô ấy nhô lên mà cả tôi và mẹ chồng đều lạnh sống lưng. Và đúng như những gì hai mẹ con lo lắng, cô ấy tự xưng người yêu của Tuấn, đang mang bầu 7 tháng. Cô ấy bảo Tuấn hứa cưới trong năm nhưng chờ mãi không được nên cô ấy đành mặt dày mà vác bụng tới nhà nhờ bố mẹ chồng tôi quyết định.

Sáng vừa mở cửa hàng đã thấy hai cô gái đến khóc lóc ăn vạ, tôi và mẹ chồng nhìn nhau kinh ngạc, đến lúc nghe xong câu chuyện thì toát mồ hôi hột”-2

Tôi không ngờ em trai chồng lại sở khanh chơi bời quá mức như vậy. (Ảnh minh họa)

Hai cô gái đụng mặt nhau nhưng may là không xảy ra xích mích gì lớn. Họ đều nhìn mẹ chồng tôi chờ bà đưa ra ý kiến. Lúc này mẹ chồng tôi đành nói rằng 3 ngày trước bà đã đồng ý sẽ cưới một người khác cho Tuấn rồi. Bà không thể cưới thêm 2 cô con dâu nữa, nhưng nếu đó đúng là cháu bà, bà sẽ có trách nhiệm.

Thế là cả hai cô gái đều khóc lóc. Cô bụng 7 tháng thì bảo rằng sắp đẻ đến nơi mà giờ không cưới xin thì coi như con không có bố chứ cô ấy nhất quyết không để nhà chồng tôi bắt con bỏ lại mẹ.

Cô 5 tuần thì bảo sẽ đi phá thai làm lại cuộc đời chứ nhất quyết không thể để hạnh phúc cả đời nằm trong tay một người như Tuấn.

Mẹ chồng tôi thì rối lên, cháu nào cũng muốn giữ nhưng lại không thể cưới xin nhiều dâu như thế được. Còn tôi thì vẫn há hốc miệng vì không ngờ em trai chồng lại sở khanh chơi bời quá mức như vậy. Giờ bố mẹ chồng tôi đang gọi điện cho em ấy nhưng em ấy cứ lý do công việc để trốn tránh không chịu về. Phải giải quyết thế nào để giữ lại được các cháu cho nhà chồng đây hả mọi người?

THEO HELINO 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sang-vua-mo-cua-hang-da-thay-hai-co-gai-den-khoc-loc-an-va-toi-va-me-chong-nhin-nhau-kinh-ngac-den-luc-nghe-xong-cau-chuyen-thi-toat-mo-hoi-hot-222020311060721.htm

nhà chồng

em chồng

Bình luận(1)
cu chuối
31/01/2020 | 08:49
Đừng mang vẻ hào hoa gia mà làm khổ đời con nhà người ta qua bao đó