Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi.

Tôi mới cưới chồng được hơn nửa năm nhưng lúc nào cũng cảm thấy rất buồn và cô đơn khi sống chung với bố mẹ chồng. Nhà chồng chỉ có chồng tôi là con duy nhất nên ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định sống chung với bố mẹ.

Khi chúng tôi chưa cưới, mỗi lần về gia đình anh, bố anh thì ít nói còn mẹ anh thì khá niềm nở nên tôi nghĩ mọi thứ đơn giản, rằng cứ yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ mình thì sẽ được yêu thương lại. Nhưng không phải vậy, khi sống chung mới thấy có rất nhiều vấn đề dù nhỏ nhặt nhưng tích tụ lại khiến ai cũng không cảm thấy thoải mái.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng-1

Tôi lúc nào cũng cảm thấy buồn và cô đơn khi không được ai lắng nghe, kể cả chồng mình (ảnh minh họa)

Bố mẹ chồng tôi có thói quen dậy sớm dù chỉ là để nấu ấm nước nhưng tôi cũng phải dậy theo. Có lần chồng tôi đã kéo tôi nằm xuống ngủ tiếp nhưng chỉ một lúc sau là mẹ chồng gọi dậy. Bà nói người vợ phải thức khuya dậy sớm lo lắng việc nhà thì sau này có con mới chăm sóc chồng con được. Tôi dạ vâng để bà vui chứ thực ra dậy sớm cũng không có việc gì, nấu ăn mẹ chồng làm hết rồi.

Rồi có những chuyện bà ấm ức với tôi nhưng không nói ra để tôi biết mà nói riêng với con trai. Dù chưa biết đúng sai thế nào nhưng phần sai thường là do tôi, chồng tôi trách móc rằng mẹ thương chúng tôi thế mà con cái không làm bà vui. Bố chồng tôi ít nói nhưng kể cả khi tôi đúng, ông cũng không tỏ thái độ khiến tôi cảm thấy rất lạc lõng khi sống trong nhà chồng.

Mới lấy chồng được hơn nửa năm nhưng lúc nào tôi cũng cảm thấy buồn và cô đơn khi không có ai lắng nghe, kể cả chồng mình. Tôi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều quá, thật tẻ nhạt và vô nghĩa.

 

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/moi-cuoi-nhung-toi-cam-thay-co-don-khi-song-trong-nha-chong-post1095166.vov

mẹ chồng nàng dâu


Cách nấu canh chua cá lóc đậm đà chuẩn vị miền Tây
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Nam Bộ. Hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay của món ăn này đã làm say lòng biết bao thực khách.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.