Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn

Thấy vợ chồng em dâu tạo 7749 kiểu ngoài vườn mà tôi bực bội khủng khiếp.

Em dâu tôi rất xinh. Hồi em ấy về ra mắt, tôi cứ nhìn suốt rồi còn hỏi em trai: "Vơ đâu ra một cô gái xinh thế?". Em tôi cười cười, tự hào mình quá cao tay khi "cua" được cô nàng xinh thế. Nhưng rồi nhanh chóng, cả nhà tôi vỡ mộng.

Em dâu tôi thích sống ảo đến mức khiến người khác bực mình. Xuống bếp nhặt vài cọng hành cũng chụp một series ảnh rồi chỉnh sửa đủ kiểu, sau đó đăng lên mạng. Hoặc mấy món ăn vừa đem ra, cô nàng lại tiếp tục chụp choẹt cho đã rồi mới cho cả nhà đụng đũa. Phải, về ra mắt nhà người yêu đấy ạ chứ chẳng phải ở nhà mình đâu?

Cưới về rồi, em dâu lúc nào cũng ăn mặc thật đẹp, bất kể là đi đổ rác. Em ấy có châm ngôn sống là: "Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Nhưng có cần vào bếp cũng phải make up như thế không? Tôi chẳng thấy đẹp ở đâu nữa, chỉ thấy khó chịu. Mà tôi nói ra, em trai lại bênh vợ, còn chê tôi "ế" nên khó chịu.

Trong thời gian mang bầu, em dâu cũng make up rồi mặc váy bó sát. Mẹ tôi xót đứa cháu trong bụng, khuyên mãi, thậm chí tự mua váy bầu về, em ấy mới chịu mặc.

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã vứt con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để lăn lộn ngoài vườn-1

Tranh minh họa.

Hiện tại, em dâu tôi đã sinh con được nửa tháng. Mới nửa tháng thôi, em ấy đã chuyển sang chế độ "ăn kiêng" để lấy lại vóc dáng. Sợ cháu thiếu sữa, mẹ tôi mắng vài câu, em ấy đã khóc hu hu như oan ức lắm.

Hôm qua, em dâu còn "vứt" con cho mẹ tôi chăm suốt cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn. Chẳng là nhà tôi vườn rất rộng, lại có người chăm sóc nên cây cối được cắt tỉa rất đẹp. Trong vườn, bố tôi làm hai nhà chòi để thư giãn và câu cá. Đi ra ngoài không được, để thỏa mãn sở thích chụp ảnh, em dâu tôi bắt đầu tìm đến mọi ngóc ngách trong vườn. Nhìn hai vợ chồng tạo dáng, chụp 7749 kiểu mà tôi bực bội.

Mẹ tôi cũng lắc đầu, chỉ biết than trời vì con dâu quá thích sống ảo, quá xinh. Có con rồi vẫn không bỏ được sở thích sống ảo tai hại kia. Nhưng tôi không sao chấp nhận được kiểu ngày ngày đăng ảnh, đếm lượt like như thế. Tôi có nên khuyên em trai "dạy" lại vợ về đạo lại mẹ, làm dâu không?

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/moi-sinh-con-nua-thang-em-dau-da-vut-con-cho-me-chong-ca-buoi-chi-de-lan-lon-ngoai-vuon-22202127711160011.htm

em dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.