Nghi bạn trai lăng nhăng với đồng nghiệp, tôi ghen tuông thì bị anh mắng như tát nước nhưng 3 tháng sau họ lại làm điều này

Yêu nhau 4 năm và tính đến chuyện cưới xin nhưng không ngờ vào phút trót anh lại là người thay lòng đổi dạ.

Yêu nhau 4 năm và tính đến chuyện cưới xin nhưng không ngờ vào phút trót anh lại là người thay lòng đổi dạ.

Khi đang học đại học năm thứ hai, tôi gặp Quyết trong một lần đi dự sinh nhật bạn. Chúng tôi nhanh chóng có cảm tình với nhau. Vài hôm sau, Quyết xin số và chủ động nhắn tin cho tôi trước. Cả hai nhắn tin nói chuyện rất hợp và quyết định gặp nhau. Sau 6 tháng thì tôi nhận lời yêu Quyết. Chúng tôi thực sự đã có những tháng ngày yêu nhau rất hạnh phúc. Anh hơn tôi 7 tuổi, rất yêu chiều và nhường nhịn bạn gái. Ngần ấy thời gian yêu nhau cũng không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã. Mỗi lần như vậy, Quyết chẳng ngại nắng, mưa đến tìm và xin lỗi tôi. Anh từng nói: "Không có em, anh không sống nổi".

Cứ thế, chuyện tình của chúng tôi kéo dài 4 năm. Khi tôi đã ra trường, đi làm và công việc dần ổn định, cả hai bắt đầu tính đến chuyện hôn nhân. Chúng tôi lần lượt về ra mắt gia đình hai bên, càng vui hơn là bố mẹ rất ủng hộ chuyện tình cảm của các con và cũng mong hai đứa sớm yên bề gia thất.
 

Nghi bạn trai lăng nhăng với đồng nghiệp, tôi ghen tuông thì bị anh mắng như tát nước nhưng 3 tháng sau họ lại làm điều này-1

Anh đã thay đổi ngay sau chuyến công tác chỉ vẻn vẹn một tháng của mình. (Ảnh minh họa)

Trước khi bố mẹ anh chuẩn bị xuống nhà tôi nói chuyện người lớn thì anh có một chuyến công tác Sài Gòn. Anh hẹn khi nào về sẽ đưa bố mẹ sang nhà tôi luôn. Nhưng không ngờ chuyến công tác chỉ dài một tháng của anh đã làm thay đổi cả chuyện tình 4 năm của chúng tôi. Khoảng thời gian anh đi, mấy ngày đầu chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau rất nhiều nhưng càng về sau càng thưa dần. Khi tôi hỏi thì anh nói nhiều việc quá nên mệt, tối về khách sạn là lăn ra ngủ ngay.

Thế nhưng, linh tính mách bảo tôi rằng có chuyện gì đó không ổn. Ngày anh về, tôi hào hứng đón anh bao nhiêu thì anh hờ hững bấy nhiêu. Và không sai, khi tôi kiểm tra điện thoại đã bắt được một vài tin nhắn mùi mẫn của anh và cô đồng nghiệp chưa kịp xóa đi.

Tôi nổi đóa trách móc anh thì bất ngờ nhận được lời yêu cầu chia tay từ anh. Lý do mà anh đưa ra là vì tôi trẻ con, ghen tuông mù quáng, xâm phạm đời tư khiến anh cảm thấy ngột ngạt, khó thở và muốn kết thúc mối quan hệ này.

Tôi không thể tin nổi những lời mình vừa nghe. Quá bất ngờ và sốc, tôi vội vàng xin lỗi anh và nói rằng vì yêu anh nên mới làm như vậy. Tuy nhiên, anh một mực đòi chia tay và dứt khoát cắt đứt liên lạc với tôi. Hàng trăm cuộc điện thoại tôi gọi anh đều không nghe, Facebook, Zalo anh đều chặn hết. Lúc này tôi thực sự hoảng sợ vì không thể cứu vãn mối quan hệ với anh. Tôi đã nhờ gia đình, bạn bè can thiệp nhưng mọi chuyện vẫn không được giải quyết. Khi ấy, tôi đã rất tuyệt vọng, từng nghĩ đến cái chết và thậm chí còn hối hận vì mình đã xử lý mọi chuyện quá nông nổi.
 

Nghi bạn trai lăng nhăng với đồng nghiệp, tôi ghen tuông thì bị anh mắng như tát nước nhưng 3 tháng sau họ lại làm điều này-2

Anh từng lớn tiếng mắng tôi ghen tuông mù quáng nhưng chỉ 3 tháng sau đã làm đám cưới với cô đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Sau những ngày dài nhốt mình trong phòng, tôi cũng đã suy nghĩ thoáng hơn. Tôi nghĩ rằng, anh chỉ giận mình một thời gian rồi thôi. Tôi dự định cho cả hai thêm một chút thời gian để suy nghĩ. Người con gái yêu mù quáng như tôi đã tin rằng, 4 năm yêu nhau nhiều kỷ niệm như vậy, chắc chắn anh cũng chẳng thể dễ quên.

Thế nhưng, cuộc đời, lòng người không đơn giản như tôi nghĩ. 2 tháng sau ngày chia tay, tôi nhận được tin anh đã làm lễ ăn hỏi. Vợ của anh không ai khác chính là người mà khi xưa anh bảo mối quan hệ của họ hoàn toàn không có gì hơn tình cảm đồng nghiệp. Đám cưới của anh sẽ diễn ra vào tháng sau, tức là chưa tròn 3 tháng chúng tôi chia tay.

Tôi đã định gặp anh để hỏi cho ra lẽ nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì không cần và hiện tại mình cũng không đủ tư cách. Cũng kể từ ngày đó, tôi quên hẳn anh, không còn lưu luyến thêm gì. Bởi vì rõ ràng, anh không còn xứng đáng với tôi.Theo helino

 


đồng nghiệp

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.