Nhân tình phủi tay, vợ trẻ bẽ bàng đem 'sản phẩm' về thú tội với chồng

Vì vậy khi được sếp của cô ta hứa hẹn nọ kia, vợ anh quên luôn mình là gái đã có chồng để dâng hiến, đến nỗi đem 'sản phẩm' với nhân tình về nhà cho anh nuôi. Thế thì việc gì anh phải băn khoăn, day dứt và hi vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc với người phụ nữ xấu xa đó?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ biến chồng thành diễn viên đóng thế cho 'sản phẩm' giữa mình và người tình, em cũng thành thật nêu ý kiến của mình mà không sợ anh cho rằng em thiếu thiện chí, là đổ thêm dầu vào lửa khi cảnh nhà anh đang rối như thế.

Em nghĩ tốt nhất anh nên đưa đơn ra tòa để chấm dứt hôn nhân với người đàn bà thiếu đạo đức, thiếu lòng thủy chung, sẵn sàng qua mặt, lừa dối chồng một cách trắng trợn để ngoại tình như thế.

Nhân tình phủi tay, vợ trẻ bẽ bàng đem sản phẩm về thú tội với chồng-1

Anh không cần phải tốn công níu giữ, tiếc nuối làm gì, bởi thực ra vợ anh chỉ yêu bản thân, mục đích đến với anh chẳng qua là lợi dụng để có cơ hội trụ lại thành phố, thực hiện giấc mơ đổi đời mà thôi.

Vì vậy khi được sếp của cô ta hứa hẹn nọ kia, vợ anh quên luôn mình là gái đã có chồng để dâng hiến, đến nỗi đem 'sản phẩm' với nhân tình về nhà cho anh nuôi. Thế thì việc gì anh phải băn khoăn, day dứt và hi vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc với người phụ nữ xấu xa đó?

Anh còn trẻ, anh có trình độ, có công việc có thu nhập tốt, có kinh tế riêng vững vàng, nhất định sau khi chia tay vợ, nếu muốn anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc với người phụ nữ xứng đáng. Mong anh sáng suốt, nghị lực, quyết đoán để nhanh chóng ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước của mình. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

 

Thep TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhan-tinh-phui-tay-vo-tre-be-bang-dem-san-pham-ve-thu-toi-voi-chong-post1639941.tpo

người tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.