Nhờ nhà nội chăm nom vợ đẻ, tôi không ngờ họ lại dám làm những điều đó với vợ mình

Tôi nóng ruột, nên xin về nhà xem xét. Đến nơi thì thấy nhà cửa trống không, lạnh ngắt, vợ con thì biến mất, người nhà thì cứ nói vòng quanh.

Tôi nóng ruột, nên xin về nhà xem xét. Đến nơi thì thấy nhà cửa trống không, lạnh ngắt, vợ con thì biến mất, người nhà thì cứ nói vòng quanh.

Tôi đi đâu tìm vợ, tìm con đây?

Chuyện là tôi và vợ tôi cưới nhau đến nay đã được gần 6 năm, chúng tôi cũng có với nhau 2 cô con gái. Cô ấy mới đẻ bé thứ 2.

Tôi thì thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên cũng đành nhờ nhà nội thường xuyên qua chăm nom vợ và hai cháu vì nhà vợ tôi ở xa, lại khó khăn nên có muốn giúp cũng lực bất tòng tâm. Nhưng có ai ngờ được, người thân của tôi lại có thể làm ra những hành động ác độc như thế.

Thực lòng mà nói, trong nhà tôi, tôi cũng được coi là khá giả nhất, nên khi đã lên tiếng nhờ bên nội trông nom, các cô các chú ấy có nói về “trợ cấp” tôi cũng vui vẻ đưa. Và vì có “lời nhờ vả” của tôi, nên họ cứ ngang nhiên ra ra vào vào nhà tôi tự tiện coi đây như là nhà của mình.

Nhờ nhà nội chăm nom vợ đẻ, tôi không ngờ họ lại dám làm những điều đó với vợ mình-1

Ảnh minh hoạ.

Cũng là lỗi của tôi, nên là để cho vợ chồng tôi đến tình cảnh này. Vợ tôi là người phụ nữ rất hiền, cô ấy dịu dàng và nghe lời tôi hết thảy, cô cũng luôn cố gắng hết mình để chiều ý nhà chồng, có lẽ cùng vì nhà tôi có những người luôn tỏ ra “khinh thường” hoàn cảnh khó khăn ấy.

Họ đến “chăm nom” em dâu hay là đến trả thù kẻ thù, tôi cũng không biết nữa. Vợ tôi mới sinh, còn yếu nhưng ngoại trừ việc đến hàng ngày, xoi mói, lục lọi nhà tôi, thì họ hoàn toàn không làm gì khác hết.

Không phụ cơm nước, không đỡ việc nhà. Thôi thì không làm thì cũng thôi đi, nhưng mà họ còn ra sức áp bực tinh thần vợ tôi. Và người mới sinh thì mệt mỏi bao nhiêu, cô ấy lại còn bị áp lực vì không đẻ được đứa con trai nào.

Thế rồi, chẳng biết họ nói gì với đứa con gái của tôi về chuyện cháu trai cháu gái, nên khiến vợ tôi càng phát điên, cô và họ cãi nhau, ầm ĩ cả lên, thế rồi vợ tôi ôm 2 con đi thẳng về nhà ngoại.

Tôi hoàn toàn không biết gì, chỉ là gọi điện về cô không nghe, gọi cho người nhà thì không ai nói gì, gọi cho nhà ngoại cô cũng không ai nhấc máy.

Tôi nóng ruột, nên xin về nhà xem xét. Đến nơi thì thấy nhà cửa trống không, lạnh ngắt, vợ con thì biến mất, người nhà thì cứ nói vòng quanh.

Tìm được cô ấy, tôi mới qua mẹ vợ mà biết mọi chuyện, cô ấy nhìn tôi, lạnh lùng như một kẻ xa lạ. Cô ấy không muốn ở với tôi nữa. Cô ấy muốn ly hôn.

Tôi phải làm sao bây giờ? 

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.