Nửa đêm dậy vắt sữa cho con, tôi sững sờ phát hiện ra bí mật bố chồng giấu kín bao lâu nay, càng sốc nặng với lời tuyên bố của ông sau đó

Giữa lúc tôi đang không biết có nên nói cho chồng chuyện của bố chồng hay không thì ông đã gọi chúng tôi lại thông báo một tin gây sốc.

Tôi kết hôn được 2 năm nay và đang nuôi con nhỏ 5 tháng tuổi. Vì chuẩn bị đi làm lại nên tôi vắt sữa ra cho con tập bú bình. Cũng may vợ chồng tôi thuê được chị giúp việc chịu khó, tháo vát nên tôi rất yên tâm.

Mấy hôm trước, nửa đêm tôi dậy vắt sữa cho con như mọi lần. Nhưng hôm đó tôi vừa dậy thì con cũng dậy theo, cứ hờn khóc mà sữa thì chưa vắt xong. Tôi bế con ra ngoài gọi chị giúp việc, định bảo chị bế bé giúp tôi một lúc. Ai ngờ mãi chị mới mở cửa và trong phòng lại không chỉ có mình chị. Người đàn ông còn lại chính là bố chồng tôi!

Khỏi nói tôi bất ngờ thế nào. Chị giúp đến nhà tôi từ khi tôi mới bầu, giờ đã hơn 1 năm. Về phần bố chồng, trước nay tôi vẫn rất tôn trọng ông. Mẹ chồng mất mấy năm trước, từ ngày tôi còn chưa yêu đương với chồng. Ông luôn thể hiện mình là người sống mẫu mực, yêu con quý cháu, dù góa vợ nhưng không có những mối quan hệ phức tạp. Ai ngờ được ông lại có quan hệ mờ ám với chị giúp việc hơn 40 tuổi trong nhà mình!

Nửa đêm dậy vắt sữa cho con, tôi sững sờ phát hiện ra bí mật bố chồng giấu kín bao lâu nay, càng sốc nặng với lời tuyên bố của ông sau đó-1Bố chồng tôi muốn cưới chị giúp việc làm vợ. (Ảnh minh họa)

Giữa lúc tôi đang không biết có nên nói cho chồng chuyện của bố chồng hay không thì ông đã gọi chúng tôi lại thông báo 1 tin gây sốc. Ông bảo muốn cưới chị giúp việc làm vợ. Tôi nhỏ giọng thuật lại sự việc đêm hôm trước, lúc ấy chồng mới hiểu ra vấn đề. Và chúng tôi đều phản đối chuyện này.

Không nói đến chuyện đột nhiên chị giúp việc biến thành mẹ kế. Mà chị giúp việc hiện có 3 đứa con đang tuổi ăn học, đứa lớn nhất học Đại học, đứa bé mới vừa lên cấp 2. Bố chồng lấy chị sẽ phải lo toan rất nhiều thứ, chứ chẳng lẽ vợ khó khăn lại làm ngơ. Giờ ông nghỉ hưu rồi, còn sức lao động để làm việc gánh vác nữa đâu.

Chồng tôi lúc này mới kể, thời gian qua đột nhiên bố chồng thường xuyên xin thêm tiền anh trong khi ông có lương hưu và không cần lo chi phí sinh hoạt trong nhà. Chúng tôi đều đoán ông lén chu cấp thêm cho chị giúp và cũng phát hiện họ qua lại với nhau từ khá lâu rồi.

Ngoài căn nhà chúng tôi đang ở, bố mẹ chồng có 1 mảnh đất khác bên ngoài. Chúng tôi không tham gì tiền tài của ông nhưng sợ rằng cứ cái đà này thì của cải, tài sản của ông chẳng mấy mà không còn thứ gì. Có chắc chị giúp thật tình với ông không hay chỉ lợi dụng ông thôi? Hơn nữa, tiền bạc 2 ông bà vất vả làm ra, mẹ chồng mất rồi không được hưởng, để chồng mang đi nuôi con người khác sao?

Càng nghĩ tôi và chồng càng thấy không ổn nhưng bố chồng đang chìm đắm trong tình yêu không chịu nghe con cái khuyên. Chúng tôi phải làm thế nào giúp bố chồng suy nghĩ lí trí hơn đây?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/nua-dem-day-vat-sua-cho-con-toi-sung-so-phat-hien-ra-bi-mat-bo-chong-giau-kin-bao-lau-nay-cang-soc-nang-voi-loi-tuyen-bo-cua-ong-sau-do-222020126133458406.htm

bố chồng nàng dâu

bố chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.