Quý bà giàu có hơn gần 20 tuổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay

Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đánh mất nhân phẩm, đánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham tiền phải chấp nhận làm 'trai bao' cho người đàn bà hơn mình gần 20 tuổi như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Trai bao' chết lặng nghe quý bà giàu có đưa ra điều kiện để... hoàn lương, thật sự bác lấy làm tiếc cho tương lai của một thanh niên trẻ, có sức khỏe, có hoài bão ước mơ đổi đời như cháu. Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đánh mất nhân phẩm, đánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham tiền phải chấp nhận làm 'trai bao' cho người đàn bà hơn mình gần 20 tuổi như vậy.

Quý bà giàu có hơn gần 20 tuổi và câu chốt hạ lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay-1

Nhưng thôi bây giờ cái sai của cháu cũng không cần bàn luận, phân tích nữa vì cháu đã nhận ra lỗi lầm và có thể sẽ phải trả giá đắt cho những việc làm trái đạo đức của mình. Do vậy bác chỉ muốn qua sự việc đáng xấu hổ này của cháu, sẽ là bài học cảnh tỉnh cho một số bạn trẻ còn ngộ nhận về cuộc sống phồn hoa, đô hội nơi thành phố, để họ tự rút được kinh nghiệm mà tránh xa những chuyện xấu như cháu vừa vướng vào.

Còn việc giữa cháu và nhân tình thì chỉ có những người trong cuộc mới tháo gỡ được. Theo bác, cháu không nên làm ầm ĩ, không nên xúc phạm đối tác mà phải thật bình tĩnh, dùng tình cảm chân thật, tuyệt đối tôn trọng người phụ nữ đó và làm sao để bày tỏ được sự hối lỗi, ân hận khi có những hành vi không chuẩn mực trong quan hệ với bà ấy. Hãy chân thành để mong có sự rộng lượng, lòng nhân ái, vị tha của người đàn bà cũng chịu nhiều thiệt thòi trong tình cảm gia đình để họ chấp nhận trả tự do cho mình là tốt nhất cháu nhé.

 

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/quy-ba-giau-co-hon-gan-20-tuoi-va-cau-chot-ha-lanh-nguoi-khi-tinh-tre-muon-chia-tay-post1646115.tpo

quý bà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.