Sau lần tình cờ đến nhà vợ và bắt gặp cảnh tượng xấu hổ của mẹ vợ vào mùa hè năm ngoái, chồng tôi bỗng dưng thay đổi chóng mặt khiến cả nhà đều sốc

Bình luận3

Trước kia anh rất quan tâm tới nhà vợ, cũng rất hợp cạ nói chuyện với bố tôi. Nhưng một năm trở lại đây, chồng tôi thậm chí chẳng buồn về nhà bố mẹ vợ chơi nữa.

Trước kia anh rất quan tâm tới nhà vợ, cũng rất hợp cạ nói chuyện với bố tôi. Nhưng một năm trở lại đây, chồng tôi thậm chí chẳng buồn về nhà bố mẹ vợ chơi nữa.

Tôi kết hôn đã 6 năm, hiện có 2 con còn nhỏ. 5 năm đầu vợ chồng chúng tôi sống rất hạnh phúc, chồng tôn trọng và yêu thương vợ con, chăm sóc tôi và quan tâm tới nhà vợ rất chu đáo. Anh cũng rất hợp cạ khi nói chuyện với bố tôi. Nhưng 1 năm trở lại đây, chồng tôi thay đổi hẳn. Anh cáu bẳn và khinh rẻ tôi, anh cũng hiếm khi mới về nhà bố mẹ vợ chơi, thậm chí nhiều lần bố tôi mời anh sang ăn cỗ, anh cũng từ chối thẳng thừng.

Nguyên nhân không phải do tôi, mà do mẹ tôi. Hè năm ngoái, trong một lần chồng tôi mang 2 đứa con đến nhà bố mẹ vợ gửi hè vài ngày thì anh bắt gặp mẹ tôi và một người đàn ông quần áo xộc xệch trong phòng ngủ. Dù mẹ tôi thanh minh giải thích là nhờ người ấy khiêng hộ cái tủ quần áo, nhưng chồng tôi đâu phải là trẻ con.

Anh nói anh nhìn cái là biết ngay chuyện gì vừa xảy ra. Từ đó anh rất coi thường mẹ tôi. Anh không chào hỏi và nói chuyện với mẹ tôi nữa. Tôi thì vẫn nghĩ đó chỉ là hiểu lầm và mong chồng tha thứ.

Sau lần tình cờ đến nhà vợ và bắt gặp cảnh tượng xấu hổ của mẹ vợ vào mùa hè năm ngoái, chồng tôi bỗng dưng thay đổi chóng mặt khiến cả nhà đều sốc-1

Không phải chỉ coi thường nhà vợ, chồng tôi khinh rẻ luôn cả tôi. (Ảnh minh họa)

Không phải chỉ coi thường nhà vợ, chồng tôi khinh rẻ luôn cả tôi. Anh nói từ ngày chứng kiến việc đó, anh nghĩ đến tôi cũng có dòng máu của mẹ tôi là anh cảm thấy không thể tôn trọng được. Bởi anh cho rằng nhà dột từ trên nóc, người làm cha làm mẹ đã không giữ được phẩm hạnh thì con cái sao tốt được. Tôi không chấp nhận lý lẽ này của anh nhưng sự việc của mẹ tôi đã xảy ra rồi, anh cũng khăng khăng điều anh cho là đúng, thì ai còn thuyết phục được anh nữa?

Tôi cảm thấy tủi nhục quá. Tôi từng nhiều lần nói bóng gió có ý hỏi mẹ mình về mối quan hệ kia của bà, nhưng bà đều khẳng định không có gì. Bố tôi là người duy nhất không biết chuyện. Ông thường hỏi tôi sao thời gian gần đây không thấy con rể sang chơi? Ông còn hỏi han tôi xem có phải vợ chồng tôi mâu thuẫn gì? Tôi thương bố lắm, tôi không dám nói cho bố biết mọi chuyện.

Tôi sống 1 năm qua trong khốn khổ đau đớn. Cứ có việc gì bất mãn là chồng lại chì chiết, trút giận vào tôi. Anh còn ghen tuông vô lối và kiểm soát tôi nhiều hơn. Thậm chí anh lục cả túi xách đi làm của tôi rồi kiểm tra điện thoại của tôi hàng ngày. Anh bảo: "Tôi không muốn một ngày nào đó bị mọc sừng giống bố cô".

Tôi có nên ly hôn, giải phóng mình khỏi sự bế tắc và cùng quẫn này không hả mọi người? Chứ cứ sống với người chồng coi rẻ nhà vợ, suốt ngày nhiếc móc nghi ngờ vợ như thế này thì tôi ức chế quá. Mong mọi người tư vấn cho tôi.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sau-lan-tinh-co-den-nha-vo-va-bat-gap-canh-tuong-xau-ho-cua-me-vo-vao-mua-he-nam-ngoai-chong-toi-bong-dung-thay-doi-chong-mat-khien-ca-nha-deu-soc-22202011106739.htm

vợ chồng

Ly hôn

mẹ vợ

Bình luận(3)
Trinh
14/01/2020 | 12:54
Bạn nên bỏ đi, đàn ông nhỏ nhen ích kỷ, hèn mọn, bản tính xấu xa, nó chưa hiểu sự thật thế nào mà nó cử xử không đáng mặt đàn ông, bạn sống với nó càng lâu bạn càng đau khổ. Tôi ghét comment của bạn Tuấn nào đó ở dưới, biết người ta thế nào mà bảo mẹ người ta nhân cách qua tầm thường.
Tuan
12/01/2020 | 03:13
Cũng là do mẹ bạn nhân cách quá tầm thường nên chồng ban cảm thấy thất vọng và hut hẫng thôi.Niềm tin gây dựng thì khó nhưng đánh mất đi thi dễ lắm .Các cụ có câu ba mẹ hiền lành để đức cho con mà mẹ bạn làm như thế thì chồng ban coi thường cũng có ly do.Bạn nên nói thẳng lý do cho mẹ bạn hiểu vi mẹ mà bạn phải chịu khổ cực ấm ức như thế.còn bạn thích thì ly hôn nếu cảm thấy khôngmuốn sống với nhau nữa
Như
11/01/2020 | 11:45
Nếu là mình thì mình sẽ 3 mặt 1 lời . Chứ đừng có cái kiểu chửi vợ và khinh thường vợ như vậy . được thì ở không được thì chia tay , loai đàn ông mà về nhà lục túi xách của vợ là hết xài