Thấy con của người yêu cũ có nét giống mình, tôi ngờ ngợ mình là bố đứa bé nhưng lại bẽ bàng khi gặp mặt chồng em

Tôi không biết những linh cảm của mình có đúng hay không. Nhưng nếu đó là sự thật, tôi cần được biết.

Tôi và Linh chia tay nhau cách đây tròn 3 năm. Thú thật dù đã trải qua một thời gian nhưng đô khi nghĩ lại, tôi vẫn cảm thấy tiếc nuối vì quyết định dại dột ấy.

Khi còn yêu Linh, tôi không được bố mẹ ủng hộ. Bởi nhà Linh không có điều kiện, em lại chẳng được học hành đến nơi chốn. Trong khi đó, tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, tiền bạc không dư thừa nhưng chưa bao giờ túng thiếu.

Ngày ấy sau khi học xong đại học, tôi được bố mẹ sắp xếp đi du học nước ngoài để rèn luyện thêm kiến thức và kỹ năng. Biết chuyện, Linh sợ xa mặt cách lòng nên đã bắt tôi phải lựa chọn. Nếu tôi đồng ý đi du học, tôi sẽ mất em. Đổi lại, chúng tôi sẽ đến với nhau nếu tôi ở lại.

Mặc dù rất yêu Linh nhưng sự nghiệp vẫn là điều quan trọng nhất với một người đàn ông. Vì thế, tôi đã chọn du học.

Chia tay tôi được vài tháng thì Linh lấy chồng. Đối với tôi mà nói, đây là một tin gây sốc. Khi chia tay, em vật vã nói không quên được tôi. Vậy mà vài tháng sau, em lên xe hoa cùng người đàn ông khác. Nói thật, tôi có cảm giác mình bị phản bội. Cũng vì điều đó mà mấy năm nay, tôi vẫn chưa mở lòng với cô gái nào.

Thấy con của người yêu cũ có nét giống mình, tôi ngờ ngợ mình là bố đứa bé nhưng lại bẽ bàng khi gặp mặt chồng em-1

Đúng lúc ấy thì chồng em xuất hiện. (Ảnh minh họa)

4 năm trôi qua, tôi vẫn rất giận Linh và không muốn biết bất kỳ điều gì liên quan đến em. Mặc dù vậy, số phận lại đưa đẩy khiến tôi và em chạm mặt. Hôm ấy tôi ra công viên chạy bộ, thấy một cậu bé đang ngồi khóc vì lạc mẹ, tôi liền đưa cậu bé lên phòng bảo vệ để phát loa tìm.

Một lúc sau mẹ cậu bé hớt hải chạy tới, tôi mới giật mình nhận ra đó chính là Linh. Lúc này nhìn kỹ cậu bé, tôi ngờ ngợ vì có nét giống những bức ảnh hồi bé của mình. Không giữ được bình tĩnh, tôi hỏi Linh: "Đây là con ai, có phải con tôi không?".

Đúng lúc ấy thì chồng em xuất hiện. Anh ta ôm chầm lấy thằng bé và tỏ ra rất lo lắng. Sau đó còn trừng mắt nói: "Anh nhận lầm người rồi, nói vớ vẩn gì thế?". Dù anh ta nói vậy nhưng tôi vẫn không tin mọi người ạ. Trông đứa bé cũng trạc 4 tuổi. Nếu đúng là vậy thì sự trùng hợp này quá ngẫu nhiên.

Mấy ngày nay tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện này. Tôi không có tư cách để hỏi về đứa bé, nhưng linh cảm thôi thúc tôi phải tìm hiểu sự thật. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, tôi có nên gặp Linh và đưa ra mong muốn của mình không?

 

THEO BÁO DÂN SINH 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/thay-con-cua-nguoi-yeu-cu-co-net-giong-minh-toi-ngo-ngo-minh-la-bo-dua-be-nhung-lai-be-bang-khi-gap-mat-chong-em-22202017515355180.htm

người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.