Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

Chồng tôi bị bệnh mất cách đây 10 năm, khi đó con trai tôi đang học Đại học. 10 năm qua tôi không muốn tiến tới với ai, sợ xáo trộn cuộc sống và không toàn tâm toàn ý lo được cho con, dù có không ít người muốn tiến đến quan hệ nghiêm túc với tôi.

Con trai hiện đã có gia đình, tôi có 2 cháu nội nên nghĩ mình đã lo xong cho con, giờ tôi muốn sống cho bản thân. Khi tôi đề đạt muốn đi bước nữa với một người bạn có cùng hoàn cảnh, hơn nữa chúng tôi đã quen biết nhau từ rất lâu thì con trai tôi tỏ ra rất ngạc nhiên. Nó phản ứng rằng bao nhiêu năm nay, khó khăn vất vả như thế tôi vẫn không bao giờ nghĩ đến chuyện đó, giờ là lúc nó báo hiếu để tôi đỡ khổ thì tôi lại không chịu được. Nó còn nói ở tuổi tôi giờ đi thêm bước nữa khiến nó rất xấu hổ, hơn nữa lại có người lạ về nhà sống cùng sẽ xáo trộn mọi thứ.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm-1

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối (ảnh minh họa)

Tôi nói sẽ thuê nhà để đỡ phiền con cháu thì nó nhất định không cho, nói rằng để tôi thuê nhà nó không còn mặt mũi nào nữa. Nó khuyên tôi nên nghĩ lại, cứ vui vầy với con cháu như bây giờ là gia đình vui vẻ, hạnh phúc nhưng nó không hiểu tôi thực sự cô đơn. Chúng nó có công việc và có vợ có chồng để tâm sự những điều thầm kín, còn tôi cả ngày trông cháu, tối đến nghĩ mình cô đơn, lạc lõng.

Tôi không muốn cứ phải giấu giếm mối quan hệ,  muốn danh chính cùng nhau nương tựa tuổi già để không phiền con cháu và có bạn tâm giao, nhưng con tôi nhất quyết phản đối. Nhiều lúc tôi muốn hay nghe theo con cho êm ấm cửa nhà, nhưng như thế tôi lại rất cô đơn. Nỗi cô đơn nhiều khi làm tôi sợ hãi.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/toi-muon-di-buoc-nua-nhung-con-trai-kich-liet-phan-doi-du-chong-toi-mat-10-nam-post1096062.vov

lấy chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.