Chuẩn bị giải quyết ân oán với người đàn ông làm chị mình đau khổ, tôi ngã gục khi nghe tiếng hét của người yêu

Tại sao tôi lại lâm vào tình huống oái oăm như vậy chứ?

Bố mẹ tôi ly hôn khi tôi còn rất nhỏ. Sau khi đường ai nấy đi, họ lập gia đình và có những đứa con riêng. Kể từ đó, chỉ còn tôi và chị gái là nương tựa, đùm bọc lẫn nhau.

Để tôi có tiền ăn học, chị gái đã hy sinh rất nhiều. 18 tuổi, chị lên thành phố làm việc, cuối tháng lại gửi tiền về quê. Vì tôi, chị không quản nắng gió, hàng ngày vẫn phụ hồ cho các công trình xây dựng. Trong khi thân là con trai nhưng tôi chỉ biết ăn học.

Khoảng 4 năm trước, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu thay đổi. Mâm cơm đầy ắp đồ ăn, chị cũng mặc lên những bộ đồ đắt đỏ. Tò mò với công việc chị làm, tôi âm thầm tìm hiểu thì phát hiện chị mình đang qua lại với một người đàn ông đứng tuổi. Điều quan trọng là người đó đã có gia đình.

Tôi buộc phải khuyên chị gái chấm dứt mối quan hệ ấy, bất kể nó mang lại cho chúng tôi cuộc sống vật chất đầy đủ. Nghe lời tôi, chị đã nói chia tay. Mấy năm nay, chị tôi khép mình và không dám mở lòng với ai. Còn tôi thì vẫn nhớ như in hình dáng và khuôn mặt người đàn ông kia. Để rồi lần này, chúng tôi đã có một cuộc gặp tình cờ nhưng rất khó xử.

Chiều qua, tôi tan làm sớm nên đến đón người yêu. Vừa tới nơi, tôi đã chứng kiến cảnh cô ấy chỉnh áo cho người cũ của chị mình. Nghĩ họ có tư tình, tôi xông vào định đánh ông ta, cho đến khi người yêu hét lên nói đó là bố cô ấy.

Tôi khựng lại một lúc, sau đó mới chào hỏi ông ta rồi lên xe ra về. Suốt quãng đường về nhà, tôi đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Tôi không muốn chị gái gặp lại người đàn ông kia một lần nào nữa. Nhưng suy cho cùng thì người yêu tôi chẳng làm gì sai. Nếu tôi nói chia tay thì quá đáng với cô ấy. Tôi nên giải quyết chuyện này như thế nào đây?

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chuan-bi-giai-quyet-an-oan-voi-nguoi-dan-ong-lam-chi-minh-dau-kho-toi-nga-guc-khi-nghe-tieng-het-cua-nguoi-yeu-222022182113939954.htm

chị gái


Ăn cực cuốn với món đùi gà chiên kiểu mới, không cần vụn bánh hay bột mì, da giòn thịt mềm cực thơm
Gà từ lâu luôn được biết đến là loại nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích và được biến tấu thành vô vàn món ăn hấp dẫn như gỏi gà, canh gà, cháo gà, gà chiên, gà nướng… Và đùi gà chiên là một trong những món ăn rất được ưa chuộng, đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.