Nhận được lời tỏ tình của sếp trong lúc người yêu 5 năm đối xử hững hờ

Tôi muốn chia tay người yêu ngay lập tức nhưng lại sợ sẽ ân hận vì lựa chọn này.

Tôi không biết là do mình nghĩ quá nhiều, hay người yêu tôi đích thị có vấn đề. Chúng tôi yêu nhau được 5 năm rồi. Kể từ khi quen nhau chính thức đến bây giờ, tôi và anh đều xác định khi nào dư giả sẽ kết hôn.

Bao lâu nay người yêu luôn dặn tôi phải sống tiết kiệm để nhanh chóng đạt được mục tiêu của cả hai. Chính vì vậy mỗi lần hai đứa đi ăn, chúng tôi đều chia đôi tiền. Thậm chí anh còn rành rọt đến độ, các khoản anh bỏ ra sẽ được ghi lại, khi nào số tiền đủ lớn, anh sẽ nhắc để tôi trả.

Trước đây tôi cứ nghĩ đàn ông biết tính toán là của hiếm. Bởi sau này, tôi chẳng cần lo giữ tiền. Đợt vừa rồi tôi có hỏi dò, anh còn nói sắp đủ tiền để mua được chiếc xe ô tô. Vậy mà khi nhà có việc, tôi mới biết người yêu mình hẹp hòi thế nào, dù anh có tiền.

Đợt vừa rồi bố tôi ốm, cần gấp 200 triệu phẫu thuật, tôi chỉ có 50 triệu, định vay người yêu số còn lại nhưng anh nhất quyết không cho. Bất đắc dĩ, tôi đánh bạo vay sếp, không ngờ anh quan tâm hỏi thăm, còn cho tôi vay tiền.

Nhận được lời tỏ tình của sếp trong lúc người yêu 5 năm đối xử hững hờ-1

Hôm vừa rồi, sếp đã tỏ tình với tôi bằng một bữa tối lãng mạn. (Ảnh minh họa)

Thời gian bố tôi nằm viện, sếp hỏi thăm liên tục. Trong khi người yêu tôi suốt ngày than bận rộn nên không có thời gian thăm bệnh. Hôm bố tôi mổ xong, anh có đến nhưng chỉ mang theo ít hoa quả. Tôi thật không hiểu nổi anh nên đã hỏi liệu anh đã sống tốt hay chưa, khi mà lẽ ra lúc này, anh phải là người bên cạnh, là chỗ dựa cho tôi.

Đáp lại, anh chỉ nói do chúng tôi chưa là người một nhà, anh không muốn nhập nhằng tiền bạc. Nói thật từ hôm ấy, tôi bắt đầu cảm thấy tình cảm giữa cả hai phai nhạt dần. Bởi lẽ yêu lâu như vậy, anh cũng có tiền trong tay, vậy mà còn chắc lép với tôi.

Ngược lại thì khi xảy ra chuyện, sếp cũng thân thiết với tôi hơn. Ban đầu chỉ là những cuộc nói chuyện hỏi thăm tình hình sức khỏe bố tôi. Sau đó, anh lại quan tâm cả tôi nữa. Tôi dần có cảm giác anh muốn tiến xa hơn trong tình cảm với mình, nhưng bản thân lại đang vướng vào một mối quan hệ khác nên rất khó nghĩ.

Hôm vừa rồi, sếp đã tỏ tình với tôi bằng một bữa tối lãng mạn. Anh nói sẵn sàng làm mọi thứ vì tôi, thật lòng tôi cũng cảm nhận được sự nhiệt tình của anh. Khổ nỗi anh đã ly hôn và hiện tại nuôi hai đứa con nhỏ. Tôi rất băn khoăn, liệu đánh đổi tình yêu 5 năm để đến với người đàn ông như vậy thì có nên không?

(Xin giấu tên)

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/nhan-duoc-loi-to-tinh-cua-sep-trong-luc-nguoi-yeu-5-nam-doi-xu-hung-ho-222020168003585.htm

tỏ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.