Trong mối tình tay ba, tôi có nên giả vờ có thai để níu kéo bạn trai?

Tôi biết mình là người thứ ba nhưng vì quá yêu anh nên vẫn chấp nhận. Giờ bạn gái anh đã biết và nói rằng có thai, yêu cầu tôi chấm dứt. Tôi có nên giả vờ có em bé để níu kéo anh hay không?

Tôi biết mình là người thứ ba nhưng vì quá yêu anh nên vẫn chấp nhận. Giờ bạn gái anh đã biết và nói rằng có thai, yêu cầu tôi chấm dứt. Tôi có nên giả vờ có em bé để níu kéo anh hay không?

Hiện tại mình đang rất bế tắc và lo lắng. Mình là người thứ ba và đang sắp mất anh.

Mình biết anh qua một lần đi giao lưu hội đồng hương Lào Cai. Hôm ấy cũng đúng dịp sinh nhật mình, anh đã chơi ghita và hát tặng mình bài: “Nhỏ ơi!” Ngay từ giây phút ấy mình đã thích và chủ động xin số điện thoại của anh.

Sau đó mình chủ động nói chuyện rồi rủ anh đi chơi. Thật may là anh đã nhận lời và cũng rất vui vẻ với mình. Được 2 tháng, mình tỏ tình và anh đã đồng ý.

trong moi tinh tay ba, toi co nen gia vo co thai de niu keo ban trai? - 1

Biết bạn trai đã có người yêu ở quê nhưng tôi vẫn chấp nhận yêu. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng sau đó một thời gian, mình vô tình phát hiện ra anh có bạn gái ở quê khi đọc được tin nhắn của cô gái ấy. Mình đã ngay lập tức hỏi anh và biết rằng anh với cô gái đó đã yêu nhau được 2 năm. Mình thật sự rất sốc, đòi chia tay nhưng anh khóc lóc, níu kéo. Anh nói anh không còn yêu cô gái đó vì cô ta đang chữa bệnh, có thể không sinh con được nhưng chưa dám chia tay vì bố mẹ anh rất quý cô ấy.

Bản thân mình vì rất yêu anh nên cũng đã chấp nhận đợi một ngày anh chia tay bạn gái. Bẵng đi một thời gian, người yêu ở quê của anh biết mình và anh đang yêu nhau. Cô ta nhắn tin mắng chửi mình và nói đã có con với anh.

Hiện tại mình đang rất lo lắng sợ sẽ mất anh. Mình đang phân vân không biết có nên làm giả giấy khám thai để níu kéo anh hay không? Giờ mình phải làm sao?

Theo Khám phá


người thứ 3

Níu kéo tình cảm

tình tay ba


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.