Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ

Bố mẹ tôi rất hài lòng về người yêu của anh trai, thế nhưng nhìn sâu vào mắt chị ấy tôi cứ có cảm giác bất an.

Bố mẹ tôi rất hài lòng về người yêu của anh trai, thế nhưng nhìn sâu vào mắt chị ấy tôi cứ có cảm giác bất an.

Gia đình tôi có cơ ngơi đồ sộ như ngày hôm nay là do sự cố gắng không mệt mỏi của anh trai. Anh có công ty riêng đang làm ăn rất phát triển. Với anh chuyện kiếm tiền thật dễ dàng nhưng đường tình duyên lại vô cùng lận đận.

Anh đã phải chia tay vợ vì cô ta ngoại tình, đứa con gái thì anh được quyền nuôi. Từ khi ly dị vợ, anh cũng quen được vài cô gái khác nhưng chẳng ai được ưng mắt cả.

Chán nản chuyện tình duyên anh lao vào công việc như con thiêu thân, suốt ngày ở công ty cho dù cả chủ nhật. Chính khoảng thời gian làm việc cao độ này mà anh nhanh chóng đã mở được nhiều mạng lưới chi nhánh của công ty. Việc làm ăn của anh phải nói là lên như diều gặp gió.

Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ-1

Anh lao vào công việc như con thiêu thân. (Ảnh minh họa)

Sau 8 năm ly dị vợ, anh mới chịu đưa về một cô gái rất xinh về nhà ra mắt gia đình. Nhìn thấy hai người họ quấn quýt lấy nhau như sam bố mẹ tôi mừng vô cùng. Chị ấy nấu ăn cũng ngon, nói cũng như chim hót thế nhưng chẳng hiểu sao nhìn sâu trong mắt đó tôi cứ có cảm giác mọi thứ không thật, như thể đang diễn thì phải.

Sợ anh trai lại lấy nhầm vợ, sợ cháu gái chịu khổ khi sống với mẹ kế độc ác tôi đã âm thầm thuê thám tử theo dõi. Sau 1 tuần chờ đợi tôi đã nhận được những bức hình thám tử, đó là ảnh chụp của chị dâu tương lai thường lui tới đón một đứa trẻ học mẫu giáo.

Nhìn một lớn một nhỏ trong hình giống nhau như đúc một khuôn, tôi đã biết được chị ta có con riêng rồi. Tôi thực sự sốc khi biết chị ấy từng là gái bao, anh trai tôi đã quen chị ta qua một lần đi đêm thế là họ yêu nhau. Sau khi có được tình yêu của anh tôi, với trình độ cấp 2 chị ta được sắp xếp vào làm thủ quỹ trong một chi nhánh của anh trai. 

Thật không ngờ một bông hoa bị rất nhiều người đàn ông giày xéo giẫm nát, thế mà vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ. 

Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ-2

Tôi phải làm sao để anh trai từ bỏ cô gái đó đây?. (Ảnh minh họa)

Người đàn bà đó thật nham hiểm xảo quyệt đã khiến anh trai tôi bị lú lẫn yêu một cách mù quáng. Loại người như cô ta có về làm dâu nhà chồng thì cũng chỉ khiến gia đình chúng tôi xấu hổ không dám ngẩng mặt lên nhìn ai nữa. 

Mấy hôm nay tôi thăm dò thái độ của anh trai, anh yêu chị ta nhiều lắm, đến nỗi ngày nào không gặp nhau chịu không nổi. Anh còn khoe với mẹ tôi là nhờ chị ta mà anh cai được thuốc lá và hạn chế uống rượu. Chưa lấy nhau mà anh trai tôi đã nghe người yêu đến thế, tôi sợ sau này chị ta nói gì anh nghe đấy, hắt hủi bố mẹ và đứa em gái này.

Mọi người ơi tôi phải làm sao để anh trai từ bỏ người phụ nữ xảo quyệt đó đây?

 

 THEO HELINO 


chị dâu

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.