Mang bầu cùng tình cũ, lý do vợ trẻ đưa ra khiến chồng vừa đi du học về thấy như 'đất sụp dưới chân'

Theo suy nghĩ của em thì thực ra vợ anh không yêu anh mà người cô ấy yêu chính là tình cũ của cô ấy. Chuyện vợ anh lấy lý do anh đi học xa, chưa cho cô ấy một đứa con để hôm sớm bớt cô đơn mà tìm đến người yêu cũ rồi mang bầu cùng anh ta là chuyện thật khó chấp nhận, khó tha thứ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vừa du học về nước, chồng chết lặng vì lá đơn ly hôn vợ trẻ để sẵn trên bàn, lý do mới kinh khủng, theo suy nghĩ của em thì thực ra vợ anh không yêu anh mà người cô ấy yêu chính là tình cũ của cô ấy.

Chuyện vợ anh lấy lý do anh đi học xa, chưa cho cô ấy một đứa con để hôm sớm bớt cô đơn mà tìm đến người yêu cũ rồi mang bầu cùng anh ta là chuyện thật khó chấp nhận, khó tha thứ.

Vợ anh chỉ biện minh cho bản thân rồi đổ lỗi cho anh, mà không nhận ra sai lầm của mình là lừa chồng, phản bội chồng không cần đến luân thường đạo lý của một người phụ nữ đã ổn định gia đình như vậy.

Theo em anh nên cân nhắc, suy nghĩ cho thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tha thứ, níu giữ hay chia tay nhau để đường ai nấy đi anh nhé. Em ủng hộ để anh chấm dứt hôn nhân cùng vợ, bởi cô ấy không xứng đáng với tình yêu của anh, sống buông thả bản năng và không có ý thức giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như giữ gìn thanh danh cho chồng và những người thân của mình.

Vợ anh có được tình cũ cho danh, cho phận hay không là việc của cô ấy, anh không cần quan tâm làm gì cho tốn công, tốn sức. Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội, không việc gì phải cưu mang một phụ nữ mất nết và đứa con không phải giọt máu của mình.

 

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/mang-bau-cung-tinh-cu-ly-do-vo-tre-dua-ra-khien-chong-vua-di-du-hoc-ve-thay-nhu-dat-sup-duoi-chan-post1523772.tpo

tình cũ


Có kết quả xét nghiệm ADN của con, tôi sẽ làm đơn ly hôn chồng
Nghe mọi người đàm tiếu, chồng tôi nghi ngờ con trai không phải con của mình. Tôi đã quyết định đưa con đi xét nghiệm ADN mặc dù trong lòng đau đớn vô cùng. Đến mức này thì khi có kết quả, tôi sẽ làm đơn ly hôn chồng, bất kể lý do gì.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.