Vừa nhìn thấy anh trai tôi, người yêu bỗng giật thót lấy tay che vội mặt lại nhưng không ngờ anh tôi lại cười cợt nói những câu đầy thâm ý

Tôi cứ nghĩ mình tìm được một người đáng tin cậy để đi cùng suốt đời. Nào ngờ tôi lại nhận cái kết bẽ bàng thế này.

Tôi cứ nghĩ mình tìm được một người đáng tin cậy để đi cùng suốt đời. Nào ngờ tôi lại nhận cái kết bẽ bàng thế này.

Tôi gặp N trong một lần đi bar. N có ngoại hình bắt mắt nhưng lại ăn mặc kín đáo và chỉ ngồi uống rượu ngoại một mình. Thấy lạ, tôi lại làm quen rồi rủ cô ấy đi ăn uống. N kể mới chia tay người yêu, buồn tình nên vào đây ngồi lần đầu tiên chứ trước giờ cô ấy chưa từng đi bar. Thấy vẻ mặt buồn bã của N, tôi đã tin là thật.

Chúng tôi liên lạc với nhau liên tục rồi yêu nhau. N nói gia đình cô ấy trung bình, bố mẹ là giáo viên về hưu nên tính tình có phần bảo thủ. Cô ấy hiện đang làm nhân viên của công ty bất động sản. N nói gì tôi cũng tin hết bởi nhìn cô ấy quá thật thà, chẳng có nửa điểm gian dối.

Mỗi khi tôi lái ô tô đến đón N, cô ấy lại không thích. N nói thích đi xe máy hơn vì thoải mái, được tự do hít thở không khí bên ngoài. N càng khiêm tốn, tôi càng yêu cô ấy. Trước đây tôi từng yêu hai người nhưng chẳng gắn bó được lâu. Bởi họ chỉ chú trọng đào mỏ tiền bạc của tôi mà thôi. Nay N như thổi một luồng gió lạ khiến tôi yêu cô ấy say đắm.

Vì yêu, tôi mua tặng N không tiếc tiền. Sợ cô ấy không nhận, tôi còn nói dối giá tiền thấp xuống. Cứ thế, mỗi khi N nói thiếu gì, thích gì, tôi đều sẵn sàng bỏ tiền ra mua ngay. Tôi chỉ nghĩ làm sao để người yêu vui vẻ, hạnh phúc nhất là được.

Vừa nhìn thấy anh trai tôi, người yêu bỗng giật thót lấy tay che vội mặt lại nhưng không ngờ anh tôi lại cười cợt nói những câu đầy thâm ý-1
Thế nhưng hôm qua, khi giới thiệu N với anh trai, tôi lại cay đắng nhận ra, cô ấy không đơn thuần như tôi nghĩ. (Ảnh minh họa)

Hai tuần trước, tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu. N bẽn lẽn gật đầu rồi để tôi đeo chiếc nhẫn đính kim cương vào tay cô ấy. Ngày đó, chúng tôi đã đi khách sạn với nhau và "chuyện ấy" cũng đến. Tuy N không còn trinh nhưng tôi cũng không để tâm nhiều. Bởi cô ấy từng kể với tôi về người yêu cũ thì chắc chắn họ cũng từng ân ái với nhau rồi. Tôi chỉ cần từ nay đến sau này, N chung thủy với tôi là đủ.

Thế nhưng hôm qua, khi giới thiệu N với anh trai, tôi lại cay đắng nhận ra, cô ấy không đơn thuần như tôi nghĩ. Vừa thấy người yêu tôi, anh tôi đã sửng sốt rồi hỏi tôi rằng: "Con bé này từng làm gái phòng nhì cho bạn anh 3 năm, nó không phải gái nhà lành thì mày yêu đương cái nỗi gì?".

Tôi sững sờ kinh ngạc. N cũng sững người rồi vội lấy tay che mặt. Anh tôi cười cợt nhả, bảo cô ấy không cần che mặt làm gì, trước đây cũng qua đêm với nhau vài lần rồi thì có gì không thấy nữa đâu mà che? Tôi sốc khủng khiếp.

Tôi bỏ về ngay lúc đó mặc N níu kéo. Cô ấy nói yêu tôi thật lòng và đã không qua lại với bất cứ người đàn ông nào nữa sau khi yêu tôi. Nhưng tôi không tin. Một kẻ rẻ mạt từng lên giường với quá nhiều đàn ông khác nhau thì lấy gì để tin? Tôi chán đời, chán tình và mất lòng tin vào phụ nữ quá. Cái kết bẽ bàng thế này không xứng với bao công sức, tình yêu tôi đã bỏ ra. Tôi hận N nhưng vẫn còn yêu cô ấy. Tôi rối trí quá.

Theo Helino


người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.