Xồng xộc đến nhà bồ của chồng đánh ghen, tôi khuỵu ngã khi nghe bác sĩ thông báo

Em với cô ta giằng co một hồi và vì sức khỏe không bằng nên em đã bị ngã

Em với cô ta giằng co một hồi và vì sức khỏe không bằng nên em đã bị ngã. Em không ngờ rằng đó cũng là giây phút mình mất đi đứa con mà hai vợ chồng mong ngóng đã bấy lâu.

Tâm sự bạn đọc: 

Em mất đứa trẻ rồi chị ơi! Chỉ vì em quá ngu dại, ngốc nghếch và non nớt. 

Ngày phát hiện chồng có bồ, em chẳng thể nghĩ được gì nhiều ngoài việc xông đến đó và cho cô ta một trận. Thử hỏi, có ai chịu được cái cảnh biết chồng mình ăn nằm với người đàn bà khác trong khi hai đứa vẫn còn đang vợ chồng son không? 

Em với cô ta giằng co một hồi và vì sức khỏe không bằng nên em đã bị ngã. Em không ngờ rằng đó cũng là giây phút mình mất đi đứa con mà hai vợ chồng mong ngóng đã bấy lâu. Hai đứa em đều không hề biết về sự tồn tại của đứa bé. Mọi chuyện quá sức ngỡ ngàng. 

Xồng xộc đến nhà bồ của chồng đánh ghen, tôi khuỵu ngã khi nghe bác sĩ thông báo-1

Ảnh minh họa. 

Em nằm viện 1 tuần rồi sau đó về nhà chồng và luôn được anh ấy chăm sóc rất tốt. Em nghĩ anh ấy đã biết việc mình làm là sai và cầu xin em tha thứ. Anh nói tất cả chỉ là một phút lầm lỡ chứ anh ấy vẫn yêu em.

Nhưng giờ đây cứ nghĩ đến ngày hôm đó mà tim em thắt lại. Con của em, đứa trẻ đáng thương của em… Em thậm chí đã nghĩ đến ly dị, không muốn nhìn thấy người gián tiếp khiến con em phải ra đi nhưng em đã mất con, giờ lại mất cả chồng sao. Em không biết nữa nhưng tim em đau quá! 

Chuyên gia tư vấn: 

Không một người mẹ nào mất đi đứa con của mình mà không đau đớn, nhất là khi lý do lại vì chồng của mình. Mai Tình Yêu mong em sớm vượt qua được nỗi đau này. Em bé chắc chắn không muốn vì mình mà mẹ buồn phải không nào?

Về phần chồng em, chị nghĩ tạm thời hai bên đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định gì hết. Tha thứ hay không, hãy để đến khi em bình tĩnh lại. Chồng em đã mắc sai lầm, hiện tại anh ấy đang cố gắng chuộc lỗi thì em cứ để anh ấy chuộc lỗi. Một người đàn ông còn yêu thương vợ thì mới cố gắng níu kéo gia đình. Nếu có thể tha thứ, thì chấp nhận lời xin lỗi, hai người lại nắm tay nhau vượt qua khó khăn. Còn nếu tất cả mọi chuyện đã quá giới hạn chịu đựng của em, thì mạnh mẽ mà buông tay, đừng vì bất kì dèm pha của ai mà chịu đựng đau khổ một mình. Một cuộc hôn nhân chỉ có đau khổ, chỉ có trách móc và thiếu tin tưởng thì khác gì “địa ngục” đâu…

Vì thế, Mai Tình Yêu mong em có thể bình tâm lại, nói chuyện với chồng, xem em có thể tin tưởng chồng, tha thứ cho anh ấy, yêu anh ấy và cùng làm lại từ đầu với anh ấy hay không. Khi đó ra quyết định cũng chưa muộn phải không em? Mạnh mẽ lên cô gái, hạnh phúc sẽ đến bên em.


Theo Khám phá


bồ nhí

đánh ghen