Mẹ rượt đuổi, bắn chết 2 con gái ruột vào ngày sinh nhật bố

Vụ việc xảy ra tại Houston, Mỹ làm dấy lên nhiều lo ngại về vấn đề sử dụng súng tự do ở nước này.

Vụ việc xảy ra tại Houston, Mỹ làm dấy lên nhiều lo ngại về vấn đề sử dụng súng tự do ở nước này.

Các bữa tiệc sinh nhật bên cạnh gia đình bao giờ cũng rất ấm áp và tràn đầy niềm vui, nhưng không phải lúc nào nó cũng được trọn vẹn như thế. Thảm kịch kinh hoàng đã xảy ra với gia đình nhà Sheats khi người mẹ nổ súng về phía hai cô con gái ruột của mình, trước khi cảnh sát tới khống chế hiện trường.

Mỹ: Mẹ rượt đuổi, bắn chết 2 con gái ruột vào ngày sinh nhật bố - Ảnh 1.
Hiện trường vụ án.

Người mẹ đồng thời là hung thủ Christy Sheats, 42 tuổi đã nổ súng bắn chết hai cô con gái là Madison Sheats 17 tuổi và Taylor 22 tuổi. Cảnh sát hạt Fort Bend nhận định, có thể nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng này là do cuộc tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình, vào tối thứ 6 tuần trước.

Mỹ: Mẹ rượt đuổi, bắn chết 2 con gái ruột vào ngày sinh nhật bố - Ảnh 2.

Christy Sheats - người mẹ đồng thời là hung thủ đã nổ súng về phía hai cô con gái của mình.

Vụ việc xảy ra ở Houston đã khiến những người hàng xóm hết sức bàng hoàng. Họ thấy Christy lao ra đường, đuổi theo hai cô con gái, còn người chồng thì cố gắng hét lên ngăn cản vợ mình. "Đừng làm thế, hai đứa là con chúng ta đấy!"

Camera an ninh của cảnh sát giao thông đã thu lại được cảnh rượt đuổi đó. "Người mẹ có súng, cô ta đuổi theo hai đứa con gái ngay cả khi chúng đã cố lao ra đường lớn. Nhưng cuối cùng cả hai vẫn bị chính mẹ ruột mình bắn chết."

Mỹ: Mẹ rượt đuổi, bắn chết 2 con gái ruột vào ngày sinh nhật bố - Ảnh 3.

Madison Sheats 17 tuổi và Taylor 22 tuổi, nạn nhân của chính mẹ ruột mình.

Theo điều tra của cảnh sát, Christy Sheats từng có tiền sử bệnh tâm thần, và cả gia đình mới chỉ đoàn tụ sau một thời gian dài Christy phải cách ly để điều trị. Bữa tiệc không trọn vẹn này chính là để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 45 của người chồng.

Mỹ: Mẹ rượt đuổi, bắn chết 2 con gái ruột vào ngày sinh nhật bố - Ảnh 4.

Gia đình 4 người Sheats.

Nhà tâm lý học Jeff Gardere cho biết, "rất có thể trước đó Christy đã gặp phải chuyện gì quá sốc, ai đó đã khiến cô ấy không kiềm chế được bản thân và dẫn đến hành động nổ súng bắn chết con ruột của mình."

Vào tháng 3 vừa qua, Christy đã đăng lên trang cá nhân một dòng tâm sự, đại ý rằng cô sẽ phải mua một khẩu súng để bảo vệ bản thân và gia đình. Vậy nhưng, 3 tháng sau, thảm kịch xảy ra, mà chính cô lại trở thành hung thủ giết chết con gái mình.

Mỹ: Mẹ rượt đuổi, bắn chết 2 con gái ruột vào ngày sinh nhật bố - Ảnh 5.

Taylor Sheats và bạn trai Juan Sebastian Lugo.

Khẩu súng ngắn gây án thuộc quyền sở hữu của Christy lại khiến nhiều người thêm lo ngại về vấn đề tự do mua bán súng hiện nay ở Mỹ.

Theo Ngọc Vũ / Trí Thức Trẻ


bạo hành trẻ em

sinh nhật

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.