- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
2 bức ảnh cho thấy Meghan đeo "mặt nạ" hoàn hảo trong khi Hoàng tử Harry mệt mỏi, chán chường
Meghan luôn hướng về phía ống kính với nụ cười hoàn hảo rạng rỡ nhất.
- Em trai đối xử phũ phàng với gia đình, Hoàng tử William có động thái mới để dạy Harry một bài học nhớ đời
- Không trở về dự lễ tưởng niệm, Hoàng tử Harry và Meghan có động thái mới đầy thách thức khiến dư luận sục sôi
- Cha đẻ Meghan lên tiếng lột bỏ "mặt nạ" của con gái và con rể Harry bằng những sự thật trần trụi khiến cặp đôi "tái mặt"
Vào tối ngày 16/4, vợ chồng Meghan đã xuất hiện tại lễ khai mạc Thế vận hội Invictus 2022. Nữ công tước xứ Sussex đã có bài phát biểu xúc động để tôn vinh chồng mình, Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, khi cặp đôi ngồi cạnh nhau dưới khán đài, Công tước xứ Sussex đã có biểu cảm gây khó hiểu.
Hai bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Harry giữ vẻ mặt trầm ngâm, có phần chán chường, vô định trong khi đó Meghan vẫn vô tư nhìn về phía ống kính nở nụ cười hoàn hảo nhất. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James, vì có nhóm quay phim Netflix đi cùng nên nữ công tước đã có màn thể hiện xuất sắc, "diễn" tròn vai trong khi Harry thì ngược lại, cảm xúc của anh rất hỗn độn.
Cảm xúc khó hiểu của Hoàng tử Harry trong lễ khai mạc.
Biểu cảm không mấy vui vẻ của Công tước xứ Sussex.
Nhiều người dùng mạng bình luận rằng vì từng là diễn viên nên Meghan dễ dàng sắm cho mình một "mặt nạ" hoàn hảo không bộc lộ cảm xúc thực ra bên ngoài. Trong khi đó, Hoàng tử Harry lại không thể nào sở hữu "kỹ năng" ấy giống như người vợ của mình.
Một số ý kiến cho rằng, chắc hẳn bản thân Harry không cảm thấy thoải mái khi đem theo đội ngũ quay phim riêng để phục vụ cho Netflix. Chỉ vì bản hợp đồng béo bở mà Harry buộc phải làm những điều mình không thích. Được biết cặp đôi mang theo đoàn làm phim 30 người, chia thành nhiều nhóm nhỏ khác nhau để thu thập tư liệu.
Sáng ngày hôm sau (17/4), Harry và Meghan đã xuất hiện tại Zuiderpark ở The Hague để theo dõi các bộ môn thi đấu gồm điền kinh, bóng chuyền và bắn cung. Tờ Daily Mail đưa tin, nhà Sussex được bảo vệ bởi đội ngũ an ninh gồm 5 người, Harry tự lái xe riêng đến địa điểm thi đấu, phía sau họ là một chiếc xe Land Rover có vệ sĩ đi kèm.
Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục lựa chọn một chiếc áo màu trắng kết hợp cùng quần jean năng động. Cặp đôi nắm chặt tay nhau không rời và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người có mặt tại sân thi đấu. Trong lần xuất hiện mới nhất này, Hoàng tử Harry giữ tâm trạng thoải mái hơn, anh liên tục hỏi han và trò chuyện với những người quen thân thiết.Harry và Meghan xuất hiện vào sáng ngày 17/4 (giờ địa phương).
Tờ Daily Mail đưa tin, dù có các vệ sĩ vây quanh nhưng cặp đôi vẫn cho phép người hâm mộ đi ngang qua để chụp hình. Được biết, nhà Sussex đi xem cuộc đua điền kinh trước rồi sau đó mới chuyển đến nội dung thi bóng chuyền và bắn cung. Meghan dự kiến sẽ bay về Mỹ vào ngày 18/4 còn Harry ở lại Hà Lan đi đến chặng cuối của Thế vận hội và góp mặt vào lễ bế mạc.
Theo Pháp luật và bạn đọc
-
Thế giới46 phút trướcMột nhóm 10 cầu thủ trẻ của Nan FC, đội bóng ở giải hạng Ba Thái Lan, đã xông vào hành hung một người đi đường, khiến người này bất tỉnh suốt một ngày.
-
Thế giới14 giờ trướcCô muốn kiện chồng cũ đã huỷ hoại cuộc đời mình và giành nhiều năm đấu tranh đòi lại công lý.
-
Thế giới18 giờ trướcMột bé trai 10 tuổi thiệt mạng sau khi bị tàu hoả đâm và kéo lê hàng trăm mét ở TP Recklinghausen - Đức.
-
Thế giới18 giờ trướcMặc dù có nhiều tính năng đáng kinh ngạc, song ChatGPT cũng có những mặt tối khiến nhiều người lo lắng.
-
Thế giới23 giờ trướcQuả pháo rơi xuống miệng cống, nắp cống nổ tung, khiến một bé trai ở Hà Nam, Trung Quốc chết tại chỗ, 2 bé khác bị thương nghiêm trọng.
-
Thế giới23 giờ trướcMột cặp đôi Iran, đều là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bị kết án tù sau khi video ghi lại hình ảnh họ khiêu vũ trên quảng trường chính ở thủ đô Tehran gây sốt trên mạng.
-
Thế giới1 ngày trướcLiên quan đến vụ mất tích bí ẩn và cái chết của hai bé gái 3 tuổi, nữ bị cáo 50 tuổi bị tòa án Hàn Quốc ngày 2-2 tuyên phạt 2 năm tù giam và 3 năm tù treo.
-
Thế giới1 ngày trướcEdgar Garay (27 tuổi) không qua khỏi sau khi ngã từ rìa vách đá ở Puerto Rico trong chuyến tham quan.
-
Thế giới1 ngày trướcNhiều ứng dụng có chứa mã cực độc ‘Hook’ đã được phát tán thông qua kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android, khiến nhiều người dùng cài đặt vào thiết bị mà không hề hay biết.
-
Thế giới1 ngày trướcÔng Musa Hasahya Kasera, người có 12 vợ, 102 con và 578 cháu, cho biết ông không thể nhớ được hết tên con mình.
-
Thế giới1 ngày trướcMột cặp vợ chồng người Bỉ đã để lại con sơ sinh ở khu vực làm thủ tục tại sân bay Ben Gurion, Israel, sau khi các nhân viên đề nghị mua vé cho đứa trẻ.
-
Thế giới1 ngày trướcMeghan Markle nói cô và chồng không có việc làm khi sang Mỹ. Thời điểm đó, ý định mua căn nhà trị giá 14,5 triệu USD (khoảng 340 tỷ đồng) hoàn toàn không thể xảy ra.
-
Thế giới1 ngày trướcTức giận vì chồng 'ân ái' không được như ý, người phụ nữ liền cầm kéo cắt đứt 'của quý' của chồng.