2 giáo viên bị cáo buộc cưỡng hiếp, truyền bệnh tình dục cho 10 học sinh

2 giáo viên thuộc trường Trung học cơ sở Epe, Nigeria vừa bị cáo buộc cưỡng hiếp và truyền bệnh lây qua đường tình dục cho 10 nữ sinh.

2 giáo viên thuộc trường Trung học cơ sở Epe, Nigeria vừa bị cáo buộc cưỡng hiếp và truyền bệnh lây qua đường tình dục cho 10 nữ sinh.

2 giáo viên bị cáo buộc cưỡng hiếp, truyền bệnh tình dục cho 10 học sinh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Dawn

Theo Daily Post, vụ việc xảy ra tại bang Lagos, ở phía tây nam Nigeria. 2 giáo viên thay nhau cưỡng hiếp các nữ sinh cho tới khi một trong 10 nữ sinh nói với mẹ về sự biến đổi bất thường ở bộ phận sinh dục. Tờ Vanguard cho hay, 2 'yêu râu xanh' đội lốt giáo viên dọa đánh trượt nếu các nạn nhân từ chối thỏa mãn dục vọng của chúng.

Các nạn nhân không hề biết mình bị truyền nhiễm bệnh lây qua đường tình dục cho tới khi được kiểm tra. Hiện tại, các bé gái đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương.

Bà Olubukonla Salami, giám đốc văn phòng bảo vệ Cộng đồng, xác nhận vụ việc. "Chúng tôi đã nhận được báo cáo về vụ việc và đang phối hợp với cảnh sát để điều tra".

Theo Baotintuc.vn


giáo viên

Cưỡng hiếp

bệnh tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.