'Ân ái' trên khán đài xem bóng chày, cặp đôi đối diện nguy cơ ngồi tù

Mọi hành động phản cảm của cặp đôi đều bị khán ở phía đối diện khán đài nhìn thấy và quay clip lại.

Mới đây, cảnh sát Mỹ cho biết đang điều tra vụ việc một cặp đôi có hành vi ân ái nhạy cảm trên khán đài trong trận bóng chày ở  Oakland Athletics cuối tuần qua. Sự việc được một khán giả khác ngồi ở khán đài phía đối diện ghi lại được.  

Ân ái trên khán đài xem bóng chày, cặp đôi đối diện nguy cơ ngồi tù-1Cụ thể, vụ việc xảy ra trong trận đấu giữa đội Athletics của Oakland với Mariners của Seattle hôm 21/8 ở sân vận động RingCentral, Oakland. Được biết biết, hôm đấy không có nhiều khán giả đến xem nên hàng ghế khán giả có rất nhiều chỗ trống. Có lẽ lợi dụng sự vắng vẻ này và cũng rằng mọi người xem tập trung vào trận đấu nên cặp đôi đã "mây mưa" ở góc khán đài.  

Tuy nhiên, hành động của họ không qua nổi những cặp mắt tinh tường của khán giả ngồi phía đối diện. Cuối cùng cặp đôi bị quay clip lại toàn bộ.  

Sau trận đấu hành động phản cảm của cặp đôi được báo cáo lên Sở cảnh sát Oakland và người phát ngôn của sở cho biết đang tiến hành điều tra. "Sở cảnh Oakland chỉ nhận được tin báo về vụ việc sau trận đấu. Giờ chúng tôi đang bắt đầu điều tra", người phát ngôn nói.

Được biết, nếu cặp nam nữ bị buộc tội và kết án, họ có thể đối diện với mức án 6 thán tù và phạt tiền 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng).  

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/an-ai-tren-khan-dai-xem-bong-chay-cap-doi-doi-dien-nguy-co-ngoi-tu-202208310627024219.html

cặp đôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.