Bà bầu Meghan tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa", khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện "làm màu" để đánh bóng tên tuổi

Meghan tiếp tục bị tố làm màu và đạo đức giả khi dùng hoạt động từ thiện để đánh bóng tên tuổi của mình.

Meghan tiếp tục bị tố làm màu và đạo đức giả khi dùng hoạt động từ thiện để đánh bóng tên tuổi của mình.

Nữ công tước xứ Sussex vừa có chuyến nghỉ dưỡng xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ và đang gây phẫn nộ trong dư luận. Trong đó, bữa tiệc đắt đỏ mừng em bé sắp chào đời của bà bầu này đã diễn ra trong một căn phòng xa xỉ bậc nhất New York có giá 75.000 USD một đêm.

Đặc biệt, căn phòng này được trang trí bởi nhiều loại hoa đủ màu sắc theo sở thích của nàng dâu hoàng gia. Theo trang Daily Mail, thay vì vứt bỏ đi, Nữ công tước xứ Sussex đã quyên góp cho một tổ chức từ thiện có tên là Repeat Roses, có trụ sở tại New York.

Tổ chức từ thiện này đã tái chế lại những bông hoa từ bữa tiệc của Meghan và gửi chúng đến những bệnh viện và trung tâm chăm sóc các bệnh nhân bị ung thư, những người có hoàn cảnh khó khăn. Giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện này cho hay họ rất vinh dự khi cùng Nữ công tước xứ Sussex đem đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh và tạo ra một hiệu ứng tốt đẹp cho cộng đồng.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi-1

Bà bầu Meghan gây chú ý trong chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa ở Mỹ.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi-2

Số hoa được dùng trong bữa tiệc của Meghan được dùng làm từ thiện.

Tuy nhiên, hành động này của bà bầu Meghan không làm xoa dịu sự phẫn nộ của dư luận về sự tiêu hoang của mình mà tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa". Nhiều người dùng mạng đã chỉ trích hành động từ thiện làm màu này của nàng dâu hoàng gia.

Một số ý kiến cho rằng, việc đem tái chế những bông hoa thừa thãi trong bữa tiệc xa xỉ của Meghan không đem lại ý nghĩa nào cả. Thay vào đó, Meghan nên dành một khoản hỗ trợ thiết thực quyên góp cho các nạn nhân bị ung thư thay vì vung tiền ăn chơi. 

Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét rằng, các bệnh nhân ung thư nhận hoa tái chế từ Meghan bị ép chụp ảnh với gương mặt không mấy vui vẻ. Nhiều người tiếp tục gọi Meghan là một kẻ "đạo đức giả" khi dùng những bông hoa thừa làm từ thiện nhằm đánh bóng tên tuổi của mình, không thực sự đem đến lợi ích nào. 

Trước đó, Meghan cũng bị lên án khi đi máy bay riêng, thải khí carbon ra môi trường trong khi luôn lên tiếng bảo vệ môi trường trước sự biến đổi khí hậu ngày một nghiêm trọng hơn.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi-3

Những em bé nhận hoa tái chế từ bữa tiệc của Meghan.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi-4

Người dùng mạng cho rằng những người nhận hoa của Meghan bị gượng ép chụp ảnh.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi-5

Một bệnh nhân ung thư nhận hoa tái chế của Meghan.

Theo Helino

 


Meghan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.