Bà Camilla Parker, người bị ghét nhất hoàng gia Anh, bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm nhờ cái "nháy mắt" thần thánh khi gặp vợ chồng Tổng thống Trump

Bà Camilla Parker đã bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm từ cái "nháy mắt" được ống khi ghi lại được trong cuộc gặp với vợ chồng Tổng thống Trump hôm 3/6.

Bà Camilla Parker đã bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm từ cái "nháy mắt" được ống khi ghi lại được trong cuộc gặp với vợ chồng Tổng thống Trump hôm 3/6.

Camilla Parker, nữ công tước xứ Cornwall, bỗng vụt sáng trở thành ngôi sao mới của mạng xã hội Twitter sau khi khoảnh khắc bà nháy mắt trong buổi gặp gỡ vợ chồng Tổng thống Mỹ gây sốt trên mạng xã hội.

Theo đó, vào chiều 3/6, sau lễ đón chính thức tại điện Buckingham, Thái tử Charles và vợ, nữ Công tước xứ Cornwall Camilla, mời ông Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đến dùng tiệc trà tại Clarence House trước khi dự tiệc tối do Nữ hoàng Anh tổ chức.

Trước khi vào phòng uống trà, hai cặp vợ chồng đã chụp ảnh cùng nhau. Sau khi chụp hình xong, Thái tử Charles bắt đầu dẫn đường cho Tổng thống Mỹ, bà Camilla quay mặt về phía các ống kính phóng viên và bất ngờ nháy một bên mắt trước khi rời đi.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nháy mắt của bà Camilla.

Video quay lại hành động này của bà hiện được xem là "điều hay ho nhất" trong chuyến thăm chính thức của ông chủ Nhà Trắng. Một người dùng Twitter khẳng định bà Camilla đã thực sự nổi tiếng và "gây sốt" chỉ sau một đêm.

Nhiều người dùng mạng đã bình luận sôi nổi về cái nháy mắt của bà Camilla. Có người thắc mắc rằng không biết bà đã nháy mắt với ai, trong khi số khác bắt đầu mổ xẻ ý nghĩa đằng sau hành động đó của bà.

Tờ The Hill khẳng định, bà Camilla nháy mắt với các quan chức Anh vừa gặp và trò chuyện với vợ chồng Tổng thống Mỹ. Trong khi đó Charlie Proctor, Tổng biên tập Royal Central, một trang tin tức về Hoàng gia Anh, thậm chí còn đùa rằng bà Camilla hẳn đang "gặp rắc rối" và đây là ký hiệu để báo cho bảo vệ.

"Nhân viên bảo vệ hoàng gia: Bà Camilla, nếu bà gặp vấn đề gì thì xin hãy nháy mắt, chúng tôi sẽ đến và giải cứu cho bà", Proctor đùa trên mạng xã hội.

Bà Camilla Parker, người bị ghét nhất hoàng gia Anh, bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm nhờ cái nháy mắt thần thánh khi gặp vợ chồng Tổng thống Trump-1Giây phút vui vẻ giữa vợ chồng Tổng thống Mỹ và Thái tử Charles cùng bà Camilla.

Theo Helino


Camilla Parker

vợ chồng Tổng thống Trump

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.