Thời dịch COVID-19: Bà mẹ mang theo bình khử trùng xịt tới tấp vào người con trai, cư dân mạng vừa buồn cười vừa nể tính cẩn thận

Khi dịch Covid-19 chưa bị đẩy lùi hoàn toàn thì mọi sự cẩn thận đều không thừa. Chẳng hạn như cách bà mẹ này "tiệt trùng" cậu con trai từ nước ngoài về.

Theo Asia One, ngày 9/3 mới đây, tài khoản Facebook có tên Qi En đăng tải đoạn clip với tiêu đề “Cách ngăn ngừa virus corona của một bà mẹ” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng bởi sự hài hước trong cách hành động của người phụ nữ khi đón con từ nước ngoài về.

Theo đó, khi biết tin con trai từ Đức trở về, bà mẹ ở Malaysia cùng con gái (Qi En) ra sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Lâu rồi mới được gặp lại gia đình, anh trai của Qi En vội vàng kéo vali về phía mẹ, tay kéo khẩu trang xuống, miệng cười tươi như đang chờ đợi một cái ôm ấm áp của mẹ. Nhưng anh chàng đã nhầm! 

Thời dịch COVID-19: Bà mẹ mang theo bình khử trùng xịt tới tấp vào người con trai, cư dân mạng vừa buồn cười vừa nể tính cẩn thận-1
Bà mẹ cầm bình khử trùng xịt tới tấp vào cậu con trai.

Bà mẹ đã cầm sẵn 1 bình khử trùng và khi vừa thấy con trai, bà đã giơ tay xịt từ đầu đến chân, đi một vòng quanh con trai để xịt, cả hành lý của chàng trai cũng không được ngoại lệ.

Thời dịch COVID-19: Bà mẹ mang theo bình khử trùng xịt tới tấp vào người con trai, cư dân mạng vừa buồn cười vừa nể tính cẩn thận-2


Nhưng vẫn chưa xong, trong các clip khác được Qi En chia sẻ, bà mẹ vẫn tiếp tục làm như vậy ngay cả khi gia đình đã quay trở lại xe của họ. Thậm chí, có lúc anh trai của Qi En thấy mẹ cần mẫn quá nên nhận lấy bình thuốc rồi tự xịt vào người mình để đảm bảo không có con virus, vi khuẩn nào sống sót được.

Thời dịch COVID-19: Bà mẹ mang theo bình khử trùng xịt tới tấp vào người con trai, cư dân mạng vừa buồn cười vừa nể tính cẩn thận-3
Ngay cả khi lên xe rồi chàng trai vẫn không được tha.

Hành động cẩn thận của bà mẹ khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa nể tính cẩn thận đồng thời rất tán dương. Bởi giữa thời điểm dịch COVID-19 phức tạp thì càng cần phải đề phòng cao độ.

Một cư dân mạng bình luận: “Ơn trời, thì ra không phải mình tôi bị đối xử như thế này”.

"Mẹ thắng rồi, mẹ nói gì cũng là chân lý”, người khác viết.

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/don-nguoi-than-thoi-dich-covid-19-ba-me-mang-theo-binh-khu-trung-xit-toi-tap-vao-nguoi-con-trai-cu-dan-mang-vua-buon-cuoi-vua-ne-tinh-can-than-22202013318149211.htm

dịch Covid-19

khử trùng

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.