Bản án cuối cùng dành cho gã chồng Hàn giết và phi tang xác vợ Việt chỉ sau 3 tháng nạn nhân đến quê chồng sinh sống

Vụ việc xảy ra vào tháng 11 năm ngoái và mới đây hung thủ đã bị kết án cho hành vi giết người của mình.

Theo KBS News đưa tin, phiên tòa xét xử người đàn ông Hàn Quốc họ Shin, 57 tuổi, giết và phi tang xác của vợ Việt Nam đã diễn ra vào ngày 23/4 vừa qua tại tòa án thành phố Uijeongbu, tỉnh Gyeonggi. Tại đây, thẩm phán kết án Shin tội giết người với 15 năm tù giam.

Bản án cuối cùng dành cho gã chồng Hàn giết và phi tang xác vợ Việt chỉ sau 3 tháng nạn nhân đến quê chồng sinh sống-1
Rạng sáng ngày 16/11/2019, Shin dùng hung khí ra tay giết vợ Việt Nam gọi là A, 30 tuổi, ở nhà riêng tại thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi. Sau khi gây án, Shin đặt thi thể nạn nhân vào trong xe ô tô với ý định lái về quê ở Wanju, Jeolla Bắc, để phi tang. 

Sau đó, những người quen của A không thể liên lạc được với cô nên gọi báo cảnh sát và Shin lập tức bị bắt giữ vì là nghi phạm số 1 trong vụ án. Trong quá trình cho lời khai, Shin thể hiện hành vi đáng ngờ và cuối cùng hắn cũng nhận tội giết vợ.

Bản án cuối cùng dành cho gã chồng Hàn giết và phi tang xác vợ Việt chỉ sau 3 tháng nạn nhân đến quê chồng sinh sống-2

Được biết, A và Shin đã kết hôn vào năm 2017 tại Việt Nam và nạn nhân vừa sang Hàn sinh sống cùng chồng được 3 tháng thì mất mạng. 

Theo điều tra của cảnh sát, vào ngày xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng Shin đã nảy ra tranh cãi về vấn đề tài chính và bất đồng ngôn ngữ đã dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng. 

"Đây là tội ác không được dung thứ vì đã tước đi quyền được sống của nạn nhân. Bị cáo đã sát hại nạn nhân một cách tàn nhẫn và xét thấy đây là hành vi nghiêm trọng, chúng tôi tin rằng hình phạt tương ứng là cần thiết. Nạn nhân đã tin lời bị cáo rời khỏi Việt Nam đến Hàn Quốc nhưng chỉ 3 tháng sau đã mất mạng nơi đất khách quê người" - thấm phán nói.

"Xét thấy những mâu thuẫn này phát sinh từ cuộc hôn nhân quốc tế chóng vánh không có tình yêu, cộng với hành vi phạm tội là bộc phát, tòa án đã đưa ra mức án này sau khi thảo luận với gia đình nạn nhân" - thẩm phám nói thêm.

Theo ICTVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/ban-an-cuoi-cung-danh-cho-ga-chong-han-giet-va-phi-tang-xac-vo-viet-chi-sau-3-thang-nan-nhan-den-que-chong-sinh-song-22202027410253915.htm

chồng Hàn Quốc

giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.