Bạn thân Công nương Diana tiết lộ sở thích kỳ quái không thể hiểu nổi của Thái tử Charles

Những thông tin gây sốc về Thái tử Charles đã được bạn thân Công nương Diana tiết lộ.

Trong cuốn The Palace Papers, được xuất bản hôm 26/4, tác giả Tina Brown, người bạn từng thân thiết với cố Công nương Diana đã tiết lộ một số sở thích bất thường của Thái tử Charles. Bà Tina cho biết, dù chỉ đến chơi nhà bạn ở vùng thôn quê có một ngày, Thái tử Charles vẫn yêu cầu xe chở giường, giấy và ghế ngồi vệ sinh đến trước khi ông tới. 

Trong sách, tác giả Tina Brown viết Michael Fawcett, cựu phụ tá của Thái tử Charles, sẽ giám sát "các đồ dùng được chuyển đi trước của ông chủ giống như chuyến tàu chở hành lý", bao gồm cả chiếc giường có thể điều chỉnh nhiều chế độ, ghế ngồi nhà vệ sinh và giấy vệ sinh hiệu Kleenex Velvet mà Thái tử thường dùng.

"Một ngày trước khi ông ấy đến nhà bạn bè ở vùng thôn quê, một chiếc xe tải sẽ đến trước, mang theo giường, đồ đạc, thậm chí là các bức ảnh ông vẫn treo trong phòng ngủ của mình", cuốn sách ghi rõ.

Bạn thân Công nương Diana tiết lộ sở thích kỳ quái không thể hiểu nổi của Thái tử Charles-1
Thái tử Charles được cho là duy trì sở thích quái dị.

Theo truyền thông Anh, Fawcett cũng chính là trợ lý nổi tiếng thường bóp kem đánh răng cho Thân vương xứ Wales. Bên cạnh đó, bà Tina cho hay, Thái tử  Charles cũng cung cấp trước cho những người bạn thực đơn mà ông sẽ dùng, không giống như Nữ hoàng - người vẫn luôn ăn những gì đầu bếp phục vụ. 

Không chỉ vậy, Thái tử sẽ đến dự bữa ăn tối nhưng dẫn theo nhân viên bảo vệ, người đã pha một ly rượu martini và sẵn sàng giao nó cho quản gia. Vị quản gia sau đó phục vụ Charles phần rượu này nhưng chuyển sang "chiếc ly ông thường dùng".

Theo tác giả Tina, khi Thái tử Charles gặp bà Camilla Parker Bowles năm 22 tuổi, ông lập tức bị người phụ nữ này thu hút. Cả hai người dành cho nhau sự yêu mến đặc biệt.

Bạn thân Công nương Diana tiết lộ sở thích kỳ quái không thể hiểu nổi của Thái tử Charles-2
Thái tử Charles và bà Camilla.

Mối quan hệ giữa Thái tử Charles, bà Camilla và cố Công nương Diana từng tốn biết bao giấy mực của báo giới. Sau hơn 15 năm làm dâu hoàng gia, bà Camilla mới đây đã nhận được sự chấp thuận công khai của mẹ chồng. Trong ngày kỷ niệm kế thừa ngai vị, Nữ hoàng Anh tuyên bố bà muốn con dâu Camilla trở thành Vương hậu khi Thái tử Charles lên ngôi.

Không chỉ viết về Thái tử Charles, bà Tina còn đề cập đến mối quan hệ giữa nhà Sussex với các thành viên hoàng gia. Bạn thân Công nương Diana khẳng định, Harry đã muốn rời hoàng gia từ lâu nhưng chưa có động lực. Meghan chính là chất xúc tác khiến hoàng tử này quyết tâm từ bỏ hoàng gia để xây dựng cuộc sống mới.

Trước những thông tin gây choáng mà cuốn sách mới của bà Tina đưa ra, phía hoàng gia Anh không có bất kỳ phản hồi nào.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ban-than-cong-nuong-diana-tiet-lo-so-thich-ky-quai-khong-the-hieu-noi-cua-thai-tu-charles-162220105093815255.htm

Hoàng gia Anh

Công nương Diana

Thái tử Charles


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.